Sốc: Trung sĩ nhiễm HIV lừa hãm hiếp 75 thiếu niên ở Thái Lan

Thứ Sáu, ngày 09/11/2018 09:48 AM (GMT+7)

Một trung sĩ Thái Lan vừa bị bắt vì cáo buộc hãm hiếp hàng chục nam thiếu niên. Điều khủng khiếp hơn là, trung sĩ này bị nhiễm HIV.

Sự kiện: Tin tức Thái Lan

Sốc: Trung sĩ nhiễm HIV lừa hãm hiếp 75 thiếu niên ở Thái Lan - 1

Ảnh minh họa.

Theo SCMP, trung sĩ 43 tuổi này ở tỉnh Khon Kaen, Thái Lan đã sử dụng hồ sơ giả để tham gia một trang hẹn hò trực tuyến dành cho người đồng tính để lừa các nạn nhân gặp gỡ, hẹn hò rồi hãm hiếp họ. 

Ước tính nạn nhân của trung sĩ bệnh hoạn này lên tới khoảng 75 nam thiếu niên, trong độ tuổi từ 13 đến 18 tuổi, ông Surachate Hakparn, Phó giám đốc lực lượng truy bắt tội phạm công nghệ cho biết.

Ông Surachate cũng cho biết thêm rằng, các thanh thiếu niên đã bị lừa để chia sẻ ảnh của họ cho nghi phạm trước khi đến gặp hắn ở miền Đông Bắc Thái Lan. Khi gặp mặt, mặc dù nhận ra nghi phạm không giống hồ sơ trên mạng, song các nạn nhân đều bị ép buộc phải quan hệ tình dục với hắn. 

"Chúng tôi có bằng chứng nghi phạm đã hãm hiếp các nam thanh thiếu niên, khoảng 75 người. Nghi phạm cũng đã thú nhận điều đó", ông Surachate cho biết.  

Nghi phạm bị cáo buộc đã thực hiện các vụ tấn công tình dục nhắm vào các bé trai trong suốt 4 năm. Tuy nhiên, ông Surachate nói thêm rằng cảnh sát tin rằng phạm vi điều tra có thể còn rộng hơn và kéo dài trong nhiều năm hơn.

 "Nghi phạm đã phạm tội kể từ khi công tác tại Bangkok và tiếp tục phạm tội ở Khon Kaen”, Surachate cho hay và nói thêm rằng, nghi phạm đã bị tước bỏ quân hàm.

Theo luật pháp Thái Lan, tội hãm hiếp trẻ em có khung hình phạt cao nhất là 20 năm tù. Nghi phạm hiện phải đối mặt với 6 tội danh bao gồm hãm hiếp, lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên. 

Hiện lực lượng chức năng đã tiến hành thử HIV và tư vấn cho các nạn nhân trong vụ án.

Thái Lan: Bắt đường dây mại dâm phục vụ nhà sư, quân nhân

Cảnh sát Thái Lan vừa triệt phá một đường dây mại dâm chuyên dụ dỗ các thiếu nữ tuổi vị thành niên quan hệ tình dục...

Theo Thùy Chi (theo SCMP) (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Thái Lan
Báo lỗi nội dung