Tiếp viên hàng không TQ bị tố thác loạn ở Tây Ban Nha

Thứ Ba, ngày 20/03/2018 20:30 PM (GMT+7)

Video xuất hiện trên mạng được cho là quay các tiếp viên hàng không China Eastern Airlines nhưng hãng hàng không này đã phủ nhận cáo buộc trên.

  

Tiếp viên hàng không TQ bị tố thác loạn ở Tây Ban Nha - 1

Ảnh cắt từ video xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc, được cho là quay tiệc thác loạn của các tiếp viên hàng không

Hãng hàng không China Eastern Airlines vừa phủ nhận tin đồn cho rằng nhân viên của hãng thác loạn trong một phòng karaoke ở Tây Ban Nha, tờ Daily Mail đưa tin.

Video quay tại bữa tiệc thác loạn ban đầu xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo, cho thấy ít nhất 6 người khỏa thân quan hệ tình dục và nhảy múa ở Madrid, Tây Ban Nha.

Tin đồn bắt đầu lan truyền, cho rằng 4 phụ nữ và 2 đàn ông trong video làm việc cho China Eastern Airlines, theo Daily Mail.

Hãng hàng không này sau đó đưa ra tuyên bố bác bỏ tin đồn, nói rằng trong video này không có bất kỳ nhân viên nào và dường như được quay ở Châu Phi.

Hãng hàng không cũng cho rằng những người quay video và chia sẻ trên mạng để cố ý làm tổn hại danh tiếng của công ty.

Hiện video đã được gỡ khỏi Weibo. Mặc dù bị cấm ở Trung Quốc, video vẫn được lan truyền trên một mạng xã hội khác là Twitter.

Theo trang Free Weibe, “Eastern Airlines 6p” hay “Eastern Airlines” là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây.Một số người dùng mạng xã hội cho rằng video có thể được quay tại một spa ở Thái Lan, không phải là Madrid hay châu Phi. Họ cũng nghi những người trong video là gái mại dâm, không phải nhân viên của hãng hàng không.

Tiếp viên hàng không bị “ném đá” vì khỏa thân quảng cáo ở Kazakhstan

Tiếp viên hàng không bị “ném đá” vì khỏa thân quảng cáo ở Kazakhstan

Theo Trà My - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Trung Quốc