“Thủ phủ mại dâm” Pattaya sau vụ bắt quả tang 18 khách thác loạn

Thứ Hai, ngày 23/04/2018 15:05 PM (GMT+7)

“Thiên đường mại dâm” Pattaya vẫn hoạt động sôi nổi bất chấp lệnh truy quét từ chính quyền.

  

“Thủ phủ mại dâm” Pattaya sau vụ bắt quả tang 18 khách thác loạn - 1

Sau cuộc truy quét lớn vào các nhà thổ Thái Lan tại khu nghỉ mát Pattaya, phóng viên các tờ báo lớn lại tới đây và ghi lại hình ảnh ở phố đèn đỏ nổi tiếng này. Địa điểm được mệnh danh là “thủ phủ tình dục thế giới” vẫn hoạt động sôi động bất chấp các cuộc truy quét quy mô của cảnh sát địa phương.

“Thủ phủ mại dâm” Pattaya sau vụ bắt quả tang 18 khách thác loạn - 2

Dù chính quyền đã làm nhiều biện pháp nhưng Pattaya vẫn được biết đến là “thiên đường mại dâm” cho khách phương Tây. Mỗi năm có hàng triệu khách Tây tới đây “thưởng thức dịch vụ mại dâm”. Tại Thái Lan, mại dâm là bất hợp pháp nhưng chính quyền không thể kiểm soát nổi các tụ điểm mại dâm mọc lên mỗi ngày.

“Thủ phủ mại dâm” Pattaya sau vụ bắt quả tang 18 khách thác loạn - 3

Bức ảnh mới nhất chụp tại Pattaya cho thấy những vũ trường sôi động, ánh sáng, âm nhạc kích động và những cô gái xinh đẹp ăn mặc khêu gợi mời chào khách đi đường. Tờ Daily Mail ví cảnh tượng khách chọn gái mại dâm chẳng khác gì “chợ người”.

“Thủ phủ mại dâm” Pattaya sau vụ bắt quả tang 18 khách thác loạn - 4

Các quán bar tại Pattaya cũng được đặt tên rất “bốc”, từ “Quán rượu mộng mơ” tới “Mèo hoang”. “Thiên đường Pattaya” nổi tiếng vì mại dâm và mang về nguồn thu rất lớn nên chính quyền vẫn còn chùn tay khi xử lý tất cả các khu vực vi phạm.

“Thủ phủ mại dâm” Pattaya sau vụ bắt quả tang 18 khách thác loạn - 5

Cách đây ít ngày, khách sạn Tulip ở Pattaya đã bị cảnh sát ập vào truy quét và chủ khách sạn bị bắt vì tổ chức mại dâm trái phép. Tuy nhiên, 18 khách mua dâm bị bắt quả tang không bị xử phạt và được thả tự do ngay sau đó.

“Thủ phủ mại dâm” Pattaya sau vụ bắt quả tang 18 khách thác loạn - 6

Thái Lan hiện nay là điểm đến du lịch hàng đầu thế giới khi riêng năm 2017, hơn 35 triệu khách quốc tế đổ về quốc gia Đông Nam Á này. Tại Thái Lan, mại dâm đồng giới và chuyển giới cũng là thứ thu hút những người hiếu kỳ đổ về.

Thái Lan: Cảnh sát bắt quả tang 18 đàn ông thác loạn trong khách sạn

Những người mua dâm trao đổi “bạn tình“ với nhau tại khu ăn chơi trong khách sạn ở Pattaya.


 

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Thái Lan