Ấn Độ: Vợ bị cưỡng hiếp tập thể, chồng lao vào ngăn cản nhưng bất thành

Thứ Hai, ngày 11/10/2021 20:45 PM (GMT+7)

Nhóm thanh niên có vũ khí không chỉ cướp tài sản của hành khách đi tàu mà còn tấn công tình dục một phụ nữ, dù người này đi cùng chồng. 

Sự kiện: Tin tức Ấn Độ

Ấn Độ: Vợ bị cưỡng hiếp tập thể, chồng lao vào ngăn cản nhưng bất thành - 1

Nhóm thanh niên có vũ khí cưỡng hiếp tập thể một phụ nữ trên tàu, dù người này đi cùng chồng. Ảnh minh họa: witszen

Theo Indian Express, vụ việc xảy ra tối 8/10 trên chuyến tàu tốc hành Pushpak Lucknow-Mumbai di chuyển từ ga Igatpuri đến ga Kasara, đều thuộc bang Maharashtra, miền tây Ấn Độ. 

Theo cảnh sát địa phương, 8 thanh niên đã lên tàu tốc hành Pushpak khi nó chuẩn bị rời khỏi ga Igatpuri . "Khi con tàu đang trên hành trình tới thành phố Mumbai, nhóm thanh niên mang theo dao, dây lưng và mã tấu, đi dọa dẫm các hành khách để cướp tài sản", Manoj Patil, phó thanh tra thuộc Lực lượng Cảnh sát đường sắt chính phủ (GRP), nói. 

Tổng cộng 9 hành khách bị cướp điện thoại di động, 6 người bị cướp tiền mặt, và một phụ nữ bị tấn công tình dục tập thể. 

"Khi ngăn nhóm thanh niên làm trò đồi bại, chồng nạn nhân và một hành khách khác bị chúng tấn công bằng vũ khí", ông Patil cho hay. 

Một sĩ quan cảnh sát khác cho biết, hơn 96.000 rupee (gần 30 triệu đồng) tiền mặt và tài sản của hành khách bị nhóm thanh niên cướp mất. 

Khi tàu dừng ở ga Kasara, các nhân viên đường sắt nhận được tin báo của hành khách liền truy đuổi và bắt được 2 trong số 8 nghi phạm. Sau đó, 2 nghi phạm này giúp hỗ trợ bắt thêm 2 nghi phạm khác. Cảnh sát đã thu lại được 34.200 rupee (10 triệu đồng) tiền mặt. 

Hôm 10/10, cảnh sát địa phương cho biết đã bắt được 4 nghi phạm còn lại liên quan tới vụ việc. Các nghi phạm trong độ tuổi từ 21 đến 25. Theo cảnh sát, 4 nghi phạm có tiền án và cả nhóm dường như đã sử dụng chất kích thích khi đi cướp. 

Cảnh sát cũng cho biết, nạn nhân bị cưỡng hiếp là một phụ nữ đã kết hôn được 6 tháng. Cô cùng chồng đi tàu tới Mumbai để tìm việc. Nạn nhân đã được xuất viện sau vụ việc. 

"Tình trạng của nạn nhân đã ổn định và được xuất viện. Toàn bộ nghi phạm đã bị bắt. Quá trình điều tra đang diễn ra", Quaiser Khalid, thanh tra thuộc GRP cho hay. 

Thanh tra Shardul Valmiki, thuộc GRP thành phố Kalyan, cho biết, sau khi có đơn tố cáo, 7 bị cáo đã phải ra hầu tòa và vẫn bị tạm giữ tới ngày 16/10. Bị cáo còn lại sẽ phải hầu tòa ngày 11/10 (giờ địa phương). 

Cảnh sát đã ghi lại lời khai của 13 hành khách chứng kiến hành vi phạm tội của nhóm thanh niên.  

Nguồn: http://danviet.vn/an-do-vo-bi-cuong-hiep-tap-the-chong-lao-vao-ngan-can-nhung-bat-thanh-50202111...

Ấn Độ: Chuyện kẻ cưỡng hiếp bị 200 phụ nữ cầm dao đâm chết ngay tại tòa

Câu chuyện về kẻ giết người, cưỡng hiếp từng gây chấn động Ấn Độ, bị 200 phụ nữ đâm chết ngay trước phiên tòa...

Theo Nguyễn Thái - Indian Express (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Ấn Độ
Báo lỗi nội dung