Ấn Độ: Thiếu nữ 15 tuổi tố bị 33 gã đàn ông cưỡng hiếp trong 8 tháng

Thứ Sáu, ngày 24/09/2021 11:00 AM (GMT+7)

Một thiếu nữ 15 tuổi ở Ấn Độ cho biết bị hàng chục người đàn ông cưỡng hiếp trong nhiều vụ việc khác nhau, gây chấn động dư luận.

Sự kiện: Tin tức Ấn Độ

Ấn Độ: Thiếu nữ 15 tuổi tố bị 33 gã đàn ông cưỡng hiếp trong 8 tháng - 1

Người biểu tình phản đối nạn cưỡng hiếp ở Ấn Độ.

Các vụ cưỡng hiếp xảy ra tại nhiều địa điểm ở thành phố Thane, bang Maharashtra trong 8 tháng qua, cảnh sát Ấn Độ cho biết, theo Daily Mail.

Cảnh sát đến nay đã bắt giữ 24 nghi phạm có liên quan. Thiếu nữ 15 tuổi hiện đã ổn định sau khi được đưa đến điều trị tại một bệnh viện công.

Theo Times of India, đám đông giận dữ tập trung bên ngoài đồn cảnh sát ở thành phố, nơi những nghi phạm bị tạm giam, khiến cảnh sát phải tăng cường lực lượng.

33 người đàn ông bị cáo buộc có liên quan đến một loạt các vụ cưỡng hiếp thiếu nữ 15 tuổi, Dattatray Karale, một quan chức thành phố, người tham gia vào cuộc điều tra, cho biết.

Theo Karale, các vụ cưỡng hiếp xảy ra từ ngày 29.1 đến ngày 22.9 năm nay.

“Mọi chuyện bắt đầu khi thiếu nữ bị bạn trai cưỡng hiếp vào tháng 1 và quay video lại. Hắn ta dùng video để gây sức ép với nạn nhân”, Karale nói. “Bạn bè và người quen của nghi phạm cưỡng hiếp nạn nhân ít nhất 4-5 lần ở nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố”.

Giới chức thành phố cũng thành lập một nhóm điều tra đặc biệt để làm rõ vụ việc. “Nạn nhân nói đã bị 33 người cưỡng hiếp. Trong số này, chúng tôi đã bắt giữ 24 nghi phạm và đang truy tìm những kẻ còn lại. Cô gái hiện sức khỏe đã ổn định”, Karale nói thêm.

Ấn Độ đã sửa đổi hoàn toàn các quy định pháp luật sau vụ cưỡng hiếp gây chấn động ở New Delhi năm 2012. Tuy nhiên, các vụ cưỡng hiếp vẫn xảy ra khá thường xuyên. Năm 2020, Ấn Độ ghi nhận 28.000 vụ cưỡng hiếp.

Con số thực tế được cho là còn cao hơn nhiều vì trong nhiều vụ việc, các nạn nhân không trình báo với cảnh sát.

Lực lượng cảnh sát Ấn Độ cũng bị cáo buộc chưa mạnh tay xử lý nạn cưỡng hiếp, nhiều kẻ cưỡng hiếp nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/an-do-thieu-nu-15-tuoi-to-bi-33-ga-dan-ong-cuong-hiep-trong-8-thang-5020212491...

Mỹ: Bị bắt cóc, cưỡng hiếp và giam cầm, thiếu nữ hành động khiến kẻ thủ ác phải tự sát

Một thiếu nữ bị kẻ giết người hàng loạt dùng súng uy hiếp, giam giữ và cưỡng hiếp. Giờ đây, khi tham gia cùng lực...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Ấn Độ
Báo lỗi nội dung