7 khả năng về khu "giam người ngoài hành tinh" ở Mỹ

Thứ Năm, ngày 31/03/2016 00:05 AM (GMT+7)

Có nhiều hi vọng những sự thật về Khu vực 51 bí ẩn mà nhiều người cho là nơi "giam người ngoài hành tinh" ở Mỹ sẽ được công bố, khi tỷ lệ ủng hộ dành cho bà Hillary trong cuộc đua tranh cử đang khá cao.

  

7 khả năng về khu "giam người ngoài hành tinh" ở Mỹ - 1

Bà Hillary Clinton từng nhiều lần hứa nếu đắc cử tổng thống Mỹ sẽ tiết lộ các thông tin về Khu vực 51 -danh nghĩa là căn cứ không quân Mỹ nhưng nhiều người tin rằng là nơi giam giữ hoặc liên lạc với người ngoài hành tinh.

Nhiều người theo thuyết âm mưu khẳng định chắc chắn khu vực 51 tuyệt mật nằm giữa khe núi tại sa mạc Nevada là bãi đáp UFO cho người ngoài hành tinh ghé thăm đã hàng thế kỷ nay.

Hiện tại đã có nhiều hy vọng về những bí mật có khả năng được công bố, khi tỷ lệ ủng hộ bà Hillary đang khá cao.

Trước khi được ông Obama công bố chính thức vào năm 2013, báo chí và những người săn UFO dường như rất mù mờ về Khu vực 51, nhưng đến giờ vẫn chưa có nhiều thông tin mang tính xác thực. Dưới đây là những khả năng nhiều người tin rằng diễn ra ở khu vực này.

1. UFO

Hiện tại, giả thiết khu vực 51 là nơi lưu giữ UFO rơi cùng xác người ngoài hành tinh vẫn được nhiều người tin tưởng nhất. Cải chính của Quân đội Mỹ rằng vụ va chạm là của một bóng thám không bị trục trặc không đủ thuyết phục công chúng.

Rất nhiều người từng lên tiếng xác minh đã nhìn thấy UFO vần vũ trên bầu trời tại căn cứ này, hay việc các nhà khoa học làm việc tại đây và nghiên cứu xác những người ngoài hành tinh.

Vào năm 1989, Bob Lazar, tự nhận là cựu nhân viên tại Khu vực 51, hay Bruce Burgess, một kỹ sư điện máy 71 tuổi đều nói rằng đã từng tiếp xúc với đĩa bay để đào tạo cho phi công Mỹ.

7 khả năng về khu "giam người ngoài hành tinh" ở Mỹ - 2

2. Majestic 12

Một giả thuyết không tưởng khác cho rằng Khu vực 51 là trụ sở của một tổ chức với vai trò chính quyền lãnh đạo toàn bộ các nước trên thế giới, có cái tên là Majestic 12 hay MJ-12.

Theo thuyết âm mưu, căn cứ này được tổng thống Truman thành lập năm 1947, dựa trên những tài liệu lộ ra ngoài lần đầu vào năm 1984. Tuy nhiên, FBI cho rằng các chứng cứ đều là "lừa đảo"

3. Du hành vượt thời gian

Đây là công nghệ thường thấy trong các bộ phim viễn tưởng như Star Trek. Nhiều người coi Khu vực 51 là sân bay du hành vượt thời gian và UFO chính là minh chứng cho điều đó, khi những người từ tương lai ghé thăm hiện tại để truyền tải kiến thức về vũ trụ.

4. Căn cứ ngầm dưới lòng đất

7 khả năng về khu "giam người ngoài hành tinh" ở Mỹ - 3
Hệ thống đường tại Khu vực 51

Giả thuyết khác cho rằng Khu vực 51 thực chất bao gồm cả một hệ thống đường ray xuyên lục địa và nhiều căn cứ ngầm dưới lòng đất, được ngụy trang bởi các hồ nước. Thực tế qua ảnh vệ tinh có thể thấy các tuyến đường không hề bị che giấu, thậm chí trên hồ.

5. Vũ khí hạng nặng

Vài người nghĩ khu vực 51 là trung tâm nghiên cứu phát triển vũ khí năng lượng mà Mỹ không muốn kẻ thù phát hiện. Các vũ khí này sử dụng năng lượng bức xạ, vi sóng, laser và radio để vô hiệu hóa xe ô tô, máy bay không nguời lái, và thiết bị điện tử như điện thoại di động. Ngay cả việc thử nghiệm cũng phải bí mật.

6. Dịch chuyển tức thời

Các nhà khoa học đã đạt được nhiều thành công lớn trong vật lý lượng tử, áp dụng dịch chuyển tức thời thông tin và các hạt năng lượng và Khu vực 51 có khả năng đóng vai trò phòng thí nghiệm ở mức độ cấp cao như di chuyển con người.

7. Dự án Aurora

7 khả năng về khu "giam người ngoài hành tinh" ở Mỹ - 4
Một máy bay do thám của Mỹ

Aurora được cho là một máy bay do thám năm 1980 của Mỹ, dù chưa có điều gì xác thực rằng Aurora đang được xây dựng hay đưa vào sử dụng.

Trong quá khứ có nhiều khoản chi lớn trong ngân sách quân sự dành cho các hệ thống động cơ công nghệ cao được cho là của Aurora. Tháng 2.1994, "nhà nghiên cứu" khu vực 51 là Chuck Clark đã đưa ra tài iệu chứng minh Aurora đã cất cánh. Chính phủ Mỹ đã bác bỏ toàn bộ thông tin trên.

8. Kiểm soát khí hậu

7 khả năng về khu "giam người ngoài hành tinh" ở Mỹ - 5

Ý tưởng kiểm soát khí hậu nhằm tránh bão hay cản trở kẻ thù cũng khá hợp lý. Tuy nhiên điều này chắc chắn sẽ bị Liên Hợp Quốc cấm, và khu vực 51 là nơi lý tưởng cho các thí nghiệm đó. Nhiều ý kiến cho rằn đây là điều không khả thi vì điều khiển khí hậu tại sa mạc rất khó khăn.

Theo Mẫn Di - Independent (danviet.vn)
sự kiện Người ngoài hành tinh