Tesla Model X độ bởi T Sportline: Ai bảo xe điện không thể độ?

Thứ Hai, ngày 11/06/2018 12:00 PM (GMT+7)

Hãng độ T Sportline đã ''lột xác'' chiếc SUV chạy điện Model X sang một phong cách táo bạo và nam tính

Sự kiện:

Xe độc dị

T Sportline được biết đến là hãng độ xe Tesla đầu tiên trên thế giới, sau khi cho ra đời các sản phẩm như: Tesla Model 3 và Model S, hãng độ đến từ Mỹ tiếp tục cho ra đời phiên bản độ của dòng SUV Model X với những trang bị nội ngoại thất thể thao hơn.

Tesla Model X độ bởi T Sportline: Ai bảo xe điện không thể độ? - 1

Hãng độ có trụ sở tại Los Angeles, Mỹ đã thay đổi ngoại thất chiếc xe điện Model X nguyên bản sang phong cách thể thao hơn như sử dụng nhiều chi tiết làm từ sợi carbon, trang bị bộ body thân rộng (widebody), ốp sườn xe, cánh gió và bộ khuếch tán phía sau... Việc sử dụng nhiều chi tiết làm từ sợi carbon ở ngoại thất còn rất ''ăn nhập'' hơn với nước sơn màu đen của xe. Tổng thể xe hài hoà hơn với bộ mâm đa chấu kích thước 20 inch sử dụng lốp Pirelli Scorpion Zero.

Tesla Model X độ bởi T Sportline: Ai bảo xe điện không thể độ? - 2

Không dừng lại ở ngoại thất, nội thất phiên bản T Largo Limited Edition cũng sử dụng nhiều chi tiết carbon như: vô lăng, táp-lô và táp-pi cửa... Về động cơ và hệ truyền động, T-Sportline không can thiệp vào trên phiên bản độ này. Hãng độ Mỹ sẳn sàng chiều lòng khách nếu như các khách hàng muốn cá nhân hoá toàn bộ chiếc xe của mình như: thay đổi màu sơn, dán wrap, trang trí ngoại thất, nâng cấp hệ thống nghe nhìn... T-Sportline cũng hứa hẹn về việc sẽ có T Largo Limited Edition phiên bản thứ 2. Hãng độ hiện tại đang tập trung vào việc thiết kế phụ kiện cho xe Tesla và làm đặt riêng cho các khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới. 

Tesla Model X Limited Edition P100D T Largo Package by T Sportline 2018:

Tesla Model X độ bởi T Sportline: Ai bảo xe điện không thể độ? - 3

Tesla Model X độ bởi T Sportline: Ai bảo xe điện không thể độ? - 5

Tesla Model X độ bởi T Sportline: Ai bảo xe điện không thể độ? - 6

Tesla Model X độ bởi T Sportline: Ai bảo xe điện không thể độ? - 7

Tesla Model X độ bởi T Sportline: Ai bảo xe điện không thể độ? - 8

Tesla Model X độ bởi T Sportline: Ai bảo xe điện không thể độ? - 9

Ngắm BMW M760Li ''hàng thửa'' cho đại gia tại Abu Dhabi

Đại lý của BMW tại Abu Dhabi đã trưng bày chiếc M760Li với màu sơn được đặt hàng riêng từ chương trình cá nhân hoá của...

Theo Tấn Phong (Dân Việt)

sự kiện Xe độc dị