Trước khi nghỉ hưu, Law Roach đã trở thành nhà tạo mẫu quyền lực ở Hollywood

Những tên tuổi lớn của Hollywood như Zendaya, Anya Taylor-Joy, và Kerry Washington đều có điểm chung? Cùng yêu thích một nhà tạo mẫu.

Trong những năm gần đây, Law Roach đã tự khẳng định mình là một trong những chuyên gia được kính trọng nhất trong lĩnh vực này và là cái tên đằng sau vẻ ngoài đẹp nhất trên thảm đỏ ở bốn nơi trên thế giới. Tuy nhiên, vào ngày 14 tháng 3 năm 2023, nhà tạo mẫu kỳ cựu của Hollywood đã tuyên bố nghỉ hưu, tuyên bố với truyền thông về quyết định này: "Chiếc cốc của tôi đã cạn".

"Cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi và sự nghiệp của tôi trong những năm qua", Roach cảm thán. "Mọi người đã tin tưởng tôi để xây dựng hình ảnh của họ, tôi rất biết ơn tất cả các bạn".

Trước khi nghỉ hưu, Law Roach đã trở thành nhà tạo mẫu quyền lực ở Hollywood - 1

Sau đó, nhà tạo mẫu đã để lại cho những người theo dõi một thông điệp đáng ngại hơn ám chỉ rằng chính sự ganh đua, kịch tính đằng sau hậu trường của ngành thời trang đã dẫn đến quyết định này. "Nếu công việc kinh doanh này chỉ là về quần áo thì tôi sẽ làm nó đến hết đời nhưng tiếc là không phải vậy! Chính trị, những lời dối trá và sai sự thật cuối cùng đã hạ gục được tôi! Bạn thắng... Tôi thua".

Trong khi nhiều người hâm mộ tác phẩm của anh ấy choáng váng trước quyết định này và tự hỏi điều này có ý nghĩa gì đối với tương lai của thảm đỏ, thì di sản của Roach chắc chắn sẽ tồn tại.

Trước khi nghỉ hưu, Law Roach đã trở thành nhà tạo mẫu quyền lực ở Hollywood - 2

Anh ấy làm việc thực tế như một giám đốc sáng tạo với nhóm khách hàng là người nổi tiếng của mình, không chỉ quan tâm đến hình ảnh của họ mà còn cả các bài xã luận về các sự kiện mà khách hàng của anh ấy được mời tham dự, điều không phổ biến lắm trong nghề của anh ấy.

Sự nghiệp của Zendaya thăng hoa sau khi Roach giúp cô chọn một kiểu dáng cụ thể sau khi được một người bạn giới thiệu. Vào thời điểm đó, ngôi sao vẫn đang làm việc cho Disney Channel và không được tiếp cận với các thương hiệu và nhà tạo mẫu chính. Tuy nhiên, mối quan hệ của cô với Roach thành công đến mức cả hai tiếp tục làm việc cùng nhau khi Zendaya tiếp tục thành công trong sự nghiệp diễn xuất khi trưởng thành của cô.

Trước khi nghỉ hưu, Law Roach đã trở thành nhà tạo mẫu quyền lực ở Hollywood - 3

Chỉ hai năm trước, những khách hàng chính của Roach đã nhận được hai giải thưởng quan trọng của CFDA. Zendaya, 25 tuổi, là nhân vật trẻ nhất đoạt giải Biểu tượng thời trang. Những cái tên khác đã nhận được vinh dự này là Beyoncé, Prince , Lady Gaga , Naomi Campbell và Rihanna .

Taylor-Joy, khi đó cũng 25 tuổi, nhanh chóng trở thành một trong những nữ diễn viên được săn đón nhiều nhất sau vai chính trong The Queen's Gambit, bộ phim đã đưa sự nghiệp của cô lên hàng sao. Luôn nổi bật với vẻ ngoài sáng tạo và táo bạo, nữ diễn viên đã nhận được giải thưởng Gương mặt của năm của CFDA.

Nguồn: [Link nguồn]

Những chiếc áo da chạy xe máy là xu hướng áo khoác hot sắp tới

Thời trang đang chuẩn bị cho mùa Xuân/Hè 2023 với sự thống trị của những thiết kế liên quan đến xe máy mà chúng ta phải có.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN