Ngắm BST thời trang hoài cổ viễn du trên xế hộp

Đầu tuần này, Martine Rose và Stüssy đã hé lộ về sự hợp tác sắp tới của họ bằng một bức ảnh giới thiệu hai ông lớn thời trang kết hợp với chủ nghĩa chiết trung và hoài cổ đi đầu trong gu thẩm mỹ kết hợp của họ. Hiện tại, toàn bộ lookbook và ảnh chụp sản phẩm đi kèm đã đến.

Được chụp bởi Rosie Marks và được tạo kiểu bởi Tamara Rothstein, bộ ảnh đại diện cho hai thế giới và sự hiểu biết chung về những ảnh hưởng có liên quan đến văn hóa đáp ứng cho những gì có thể là một trong những sự hợp tác hấp dẫn nhất năm 2023. Đáng chú ý, nó thể hiện tình yêu nhất quán của Stüssy dành cho thế giới ô tô - điều mà nó đã khám phá rất nhiều trong lookbook mùa xuân 2023 và hình ảnh cho sự hợp tác gần đây của Levi's.

Ngắm BST thời trang hoài cổ viễn du trên xế hộp - 1

Đối với bộ sưu tập capsule Martine Rose, chúng ta tìm thấy những tác phẩm kinh điển đình đám như Volkswagen Golf MK1, Nissan GT-R, một chiếc ô tô JDM được sửa đổi nhiều và nội thất của một mẫu xe Mercedes-AMG (chơi bài hát nổi tiếng “Escapism” của Raye và 070 Shake) làm bối cảnh cho bộ ảnh lookbook. Khi làm như vậy, bộ đôi này nắm bắt hoàn hảo đối tượng mà sự hợp tác nhắm đến — IYKYK là thành viên cơ sở của đám đông thời trang sành điệu nhất London đáp ứng tâm lý So-Cal bất cần, được khai thác bởi cả hai thương hiệu tương ứng.

Ngắm BST thời trang hoài cổ viễn du trên xế hộp - 2

Đối với những gì được cung cấp, có rất nhiều thiết bị ô tô đi kèm với bộ ảnh đó. Găng tay lưới bằng da và bền dành cho xe đua có nhãn hiệu của cả hai biệt danh của đối tác và khẩu hiệu “Mong đợi sự hoàn hảo” của Rose là ngôi sao của chương trình, trong khi các phụ kiện như máy làm mát không khí xoay, thảm ô tô sọc 8 bóng và nhãn hiệu Martine Rose và một tấm bọc vô lăng bằng lông cũng ra mắt lần đầu tiên.

Ngắm BST thời trang hoài cổ viễn du trên xế hộp - 3

Đối với trang phục, bộ đôi này giới thiệu một chiếc áo phông cổ điển màu đen hoặc vàng bơ in hình nàng thơ, một bộ đôi áo phông họa tiết lấy người mẫu làm trung tâm và áo hoodie đen hoặc nâu một lần nữa là những nàng thơ thể thao. Tuy nhiên, chính trang trí ô tô có tua rua có đồ họa chiến dịch của Rose và thánh thư của Stüssy trên đó lại một lần nữa đã thu hút được nhiều sự chú ý.

Ngắm BST thời trang hoài cổ viễn du trên xế hộp - 4

Ngắm BST thời trang hoài cổ viễn du trên xế hộp - 5

Ngắm BST thời trang hoài cổ viễn du trên xế hộp - 6

Ngắm BST thời trang hoài cổ viễn du trên xế hộp - 7

Ngắm BST thời trang hoài cổ viễn du trên xế hộp - 8

Ngắm BST thời trang hoài cổ viễn du trên xế hộp - 9

Ngắm BST thời trang hoài cổ viễn du trên xế hộp - 10

Ngắm BST thời trang hoài cổ viễn du trên xế hộp - 11

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN