Người mẫu Cao Thùy Linh: "Tôi chỉ dám 1 lần trong đời, chắc chắn không có lần 2"

Thứ Sáu, ngày 03/08/2018 13:06 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Người đẹp sinh năm 1990 này đã lường trước việc dư luận sẽ "công kích", "ném đá" cô khi bộ ảnh công bố.

Người mẫu Cao Thùy Linh: "Tôi chỉ dám 1 lần trong đời, chắc chắn không có lần 2" - 1

Cao Thùy Linh với candal ảnh nude gây rúng động dưa luận trong một thời gian dài.

- Xin chào Cao Thùy Linh, sau scandal ảnh nude tai tiếng và lùm xùm thi chui một cuộc thi nhan sắc năm 2014, có vẻ như chị đã biến mất khỏi showbiz?

- Đúng là tôi không còn hoạt động trong showbiz nhiều vì hiện tại tôi đang tập trung cho công việc kinh doanh nhà hàng nên không thể làm 2 việc song song cùng lúc được nên phải tạm gác lại một thứ thôi.

- Thế mà nhiều người vẫn nghĩ, vì scandal “động trời” liên quan đến nude bên ngựa mà chị như chim sợ cành cong, sợ dư luận nên trốn chạy?

- Sao lại phải sợ? Có việc gì phải sợ chứ? Vì khi chụp bộ ảnh đó, tôi đã suy nghĩ rất kỹ và mục đích của tôi là có một bộ ảnh kỷ niệm để đời thôi.

Người mẫu Cao Thùy Linh: "Tôi chỉ dám 1 lần trong đời, chắc chắn không có lần 2" - 2

Đây là việc gặp nhau của các ý tưởng giữa 2 tác giả bộ ảnh?

- Nghĩa là chị đã lường trước được việc sẽ bị dư luận “ném đá” ư?

- Đúng rồi. Tôi không sống để chiều lòng dư luận . Trước khi bắt tay vào chụp, tôi đã cân nhắc trước việc sẽ nhận được những luồng dư luận trái chiều, có nhiều người ném đá tôi kịch liệt, họ cho là phản cảm, là thô tục, là này kia nhưng cũng không ít người ủng hộ tôi. Vì không phải ai cũng dám làm điều đó.

- Chị là người đẹp táo bạo khi không ngại ngần cởi 100% trước công chúng, chị không sợ những bức ảnh đó sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng, hình tượng chị xây dựng bấy lâu nay?

- Tôi đã nói rồi, bộ ảnh này là bước ngoặt, là dấu ấn trong cuộc đời và trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của tôi. Và tôi cũng chỉ cởi một lần trong đời mà thôi, chắc chắn sẽ không có lần thứ 2. Còn việc ảnh hưởng thì tôi nghĩ là không vì tôi ăn mặc rất chỉn chu trong sự kiện lẫn ngoài đời thường. Nên không thể đánh giá tôi chỉ qua vài bức ảnh nghệ thuật ấy được.

Người mẫu Cao Thùy Linh: "Tôi chỉ dám 1 lần trong đời, chắc chắn không có lần 2" - 3

"Tôi chỉ chụp duy nhất 1 lần trong đời, thế là đủ rồi"- Cao Thùy Linh cho biết.

- Nhiều tranh cãi xung quanh việc chụp ảnh nude, mốc giới giữa nude nghệ thuật và nude phản cảm cũng rất bất định. Chị tự đánh giá mình thuộc trường phái nào?

- Tôi thấy đó là một bộ hình rất đẹp, rất nghệ thuật mà tôi cũng như ekip đã hết mình trong đó. Với cả, nói đi thì cũng phải nói lại, không phải ai cũng chụp được ảnh nude đâu, ảnh nude chỉ dành cho những người phụ nữ có cơ thể đẹp và cực kỳ tự tin. Đẹp thì mới có người xem chứ.

Người mẫu Cao Thùy Linh: "Tôi chỉ dám 1 lần trong đời, chắc chắn không có lần 2" - 4

Người đẹp gốc Hưng Yên này cho rằng, chỉ người phụ nữ có body đẹp mới dám chụp ảnh nude.

- Chị cho rằng là nghệ thuật nhưng với nhiều người khó tính, bộ ảnh "Nude bên ngựa" chưa đạt đến cảnh giới nghệ thuật, thậm chí còn cóp nhặt ý tưởng từ một siêu sao Hollywood. Chị giải thích như thế nào về những nghi ngờ đó?

- Nhiều người hỏi tại sao lại là con ngựa chứ không phải là loại động vật khác? Vì đơn giản nó con vật tượng trưng cho tuổi của tôi (Canh Ngọ- sinh năm 1990) nên tôi chọn thôi. Thứ hai, khi bộ ảnh ra đời, người ta ý kiến tôi mới biết là nó có nét tương đồng với bộ ảnh của Angelina Jolie chứ tôi chưa từng xem qua bộ ảnh của cô ấy trước đó.

- Vậy việc chị chụp ảnh nude, phô phang cơ thể như thế thì bạn trai có ý kiến gì không?

- Lúc mới biết có hơi dỗi một chút và dặn là lần sau không được chụp như thế nữa. Tôi cũng đồng ý vì tôi cũng đâu có ý định chụp lần thứ 2 nữa đâu. Còn hầu hết những người có ý định đến với tôi họ đều tìm hiểu kỹ, nếu người ta không chấp nhận thì đã không thành bạn trai tôi rồi. Tôi may mắn khi gặp được bạn trai hiểu và tâm lý, không bao giờ quan tâm đến quá khứ của tôi.

Cảm ơn Cao Thùy Linh về cuộc trò chuyện này!

Người mẫu Cao Thùy Linh: "Tôi chỉ dám 1 lần trong đời, chắc chắn không có lần 2" - 5

Cao Thùy Linh chỉnh chu ăn mặc và hình ảnh khi xuất hiện trước công chúng.

Tình cũ Công Vinh thờ ơ dù bị chê ảnh nude phản cảm

Chân dài Pha Lê khẳng định: “Tôi không quan tâm đến dư luận đánh giá gì về mình đâu, hình là hình của tôi, thấy đẹp...

Chia sẻ
Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung