Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở lại trường đại học với tà áo dài duyên dáng

Thứ Ba, ngày 08/12/2020 14:57 PM (GMT+7)

Ngày 8/12, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, trở lại trường sau thời gian tham dự và đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Hoa hậu Đỗ Thị Hà duyên dáng và nổi bật với tà áo dài vàng ngày về trường.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở lại trường đại học với tà áo dài duyên dáng - 1

Sáng 8/12, tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà trở lại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) nơi cô theo học.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở lại trường đại học với tà áo dài duyên dáng - 3

Đỗ Thị Hà (SN 2001, quê Thanh Hóa) là sinh viên đầu tiên của ngôi trường đại học giàu truyền thống về giáo dục và đào tạo trong lĩnh vực kinh tế -  Trường Đại học Kinh tế Quốc dân - đạt danh hiệu cao nhất cuộc thi tài sắc mang mang thương hiệu quốc gia.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở lại trường đại học với tà áo dài duyên dáng - 4

Đỗ Thị Hà là sinh viên chuyên ngành Luật Kinh doanh - Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE. Trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà từng ghi tên ở cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam và vào top 45.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở lại trường đại học với tà áo dài duyên dáng - 5

Bên cạnh danh hiệu Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà đã chinh phục được các danh hiệu Người đẹp truyền thông, Thí sinh được bình chọn nhiều nhất; Top 5 Người đẹp thời trang; Top 5 Người đẹp biển; Top 5 Người đẹp được yêu thích nhất.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở lại trường đại học với tà áo dài duyên dáng - 6

Tại vòng thi ứng xử Đỗ Thị Hà – SBD 245 nhận được câu hỏi: “Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020 bạn có nghĩ mình là hình mẫu cho các cô gái trẻ không?”. Thí sinh Đỗ Thị Hà trả lời: “Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, tôi nghĩ mình đã mang đủ những phẩm chất cần và đủ của người con gái Việt Nam. Dù có trở thành Hoa hậu Việt Nam hay không tôi nghĩ mình sẽ phải luôn trở thành người truyền cảm hứng tới giới trẻ và tôi sẽ làm được điều đó.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở lại trường đại học với tà áo dài duyên dáng - 7

Trong ngày trở lại trường, sinh viên Đỗ Thị Hà - Hoa hậu Việt Nam năm 2020 duyên dáng và nổi bật với tà áo dài có họa tiết hoa sen.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở lại trường đại học với tà áo dài duyên dáng - 8

Trong ngày trở lại trường để tiếp tục học tập, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ xúc động và quyết tâm thực hiện tốt sứ mệnh Hoa hậu Việt Nam và nhiệm vụ học tập - rèn luyện của sinh viên.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/hoa-hau/hoa-hau-do-thi-ha-tro-lai-truong-dai-hoc-voi-ta-ao-dai-duyen-da...

Đỗ Thị Hà, Midu ”gặp họa” trên truyền hình vì lỡ mặc váy lụa mỏng dính người

Đây là lỗi thời trang nghiêm trọng nhất mà nàng hậu mắc phải sau khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020.

Theo Xuân Tùng - Trọng Tài (Tiền Phong)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO