H'Hen Niê bị nhà thiết kế Iran tố "mặc váy nhái"

Một nhà thiết kế người Iran vừa lên tiếng tố cáo H’Hen Niê mặc chiếc váy nhái, copy nguyên bản chiếc váy của cô này.

Nhà thiết kế Iran tố cáo H'Hen Niê mặc váy nhái

Nhà thiết kế Iran tố cáo H'Hen Niê mặc váy nhái

Xuất hiện trong đêm chung kết Miss Peace Vietnam 2022 mới đây, H'Hen Niê nổi bật với chiếc váy cut-out gợi cảm, táo bạo. Những khoảng hở hợp lý giúp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khoe triệt để nét đẹp cơ thể. Bộ đồ được lấy cảm hứng từ nữ thần Athena, tạo hình ảnh quyền lực, mạnh mẽ.

Tuy nhiên, chiếc váy H’Hen Niê mặc vướng nghi vấn đạo nhái tác phẩm của một nhà thiết kế người Iran. Theo đó, chuyên trang chuyên "bóc" đồ đạo nhái cho rằng bản gốc của thiết kế được lên sóng từ ngày 3-8, còn chiếc đầm mà H'Hen Niê diện của nhà thiết kế Linh San trình làng ngày 12-9.

 Khi đặt hai chiếc váy cạnh nhau, có thể thấy ý tưởng giống nhau đến 90%, nếu khác chỉ là phần tay áo ở phiên bản gốc được cách điệu hơn cùng những đường kẻ nhấn nhá chạy theo chân váy.

Mẫu váy của nhà thiết kế Iran

Mẫu váy của nhà thiết kế Iran

Mẫu thiết kế H'hen mặc

Mẫu thiết kế H'hen mặc

Sau khi thông tin này được lan truyền trên mạng xã hội, nhà thiết kế người Iran cũng chính thức lên tiếng tố cáo màn copy ý tưởng của nhà thiết kế Linh San. 

Đây không phải lần đầu tiên H’Hen Niê vướng nghi vấn mặc váy nhái. Trước đó không lâu, H’Hen Niê cũng được cho là mặc thiết kế đạo nhái của một thương hiệu.  

Tại thảm đỏ Elle Style Awards 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 từng diện mẫu váy lệch vai của nhà thiết kế Lưu Ngọc Kim Khanh. Cư dân mạng cũng nhanh chóng nhận ra mẫu thiết kế có quá nhiều điểm giống với thiết kế thương hiệu nêu trên. 

Tháng 3-2018, H'Hen Niê bị đích danh nhà mốt Lior Charchy tố đạo nhái khi diện chiếc váy giống với mẫu trong BST 2017 của hãng. Tất nhiên, cũng có nhiều lần H’Hen Niê bị người khác đạo nhái lại mẫu váy của mình.

Bên cạnh đó, nhiều thiết kế mà H'Hen mặc cũng được nhiều nhà mốt nước khác đạo nhái. Trang phục bên trái được cho là thua xa bản gốc mà H'Hen Niê mặc.

H'Hen Niê bị nhà thiết kế Iran tố "mặc váy nhái" - 4

H'Hen Niê bị nhà thiết kế Iran tố "mặc váy nhái" - 5

Đây không phải lần đầu tiên H'Hen Niê vướng lùm xùm mặc váy nhái

Đây không phải lần đầu tiên H'Hen Niê vướng lùm xùm mặc váy nhái

Hiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê đang có chuyến đi Dubai nên cô chưa đưa ra quan điểm của bản thân về sự việc trên.

Fan H'Hen Niê cho rằng cô mặc váy của Linh San và người chịu trách nhiệm là nhà thiết kế chứ không phải mình. Tuy nhiên, ý kiến này cũng vấp phải luồng dư luận trái chiều cho rằng mặc váy nhái cũng là một cách ủng hộ điều sai trái.

Nguồn: [Link nguồn]

Lil Nas X là đại diện thương hiệu cho Yves Saint Laurent Beauté

Ca sĩ nổi tiếng và người thay đổi cuộc chơi trong ngành Lil Nas X có thiên hướng trở thành tâm điểm với ca từ kích thích tư duy và cá tính lớn của anh ấy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Trang ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN