Chỉ vì béo, Trấn Thành bị ví như nạn nhân thời trang online

Thứ Bảy, ngày 08/06/2019 09:16 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cùng một chiếc áo nhưng do thân hình mũm mĩm mà Trấn Thành bị đồng đội "Chạy đi chờ chi" dìm hàng không thương tiếc.

Chỉ vì béo, Trấn Thành bị ví như nạn nhân thời trang online - 1

Liên Bỉnh Phát và Issac trẻ trung, điển trai khi đứng cạnh nhau.

Trấn Thành tăng cân với thân hình phát tướng luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm, bình luận của đồng nghiệp và khán giả. Bản thân danh hài cũng nhiều lần tự ái khi nhắc tới vấn đề này nhưng điều đó càng bị các đồng nghiệp trêu chọc anh nhiều hơn.

Gần đây nhất, Ngô Kiến Huy đã tung loạt hình ảnh Trấn Thành đụng áo với Issac và tất nhiên phần thắng sẽ nghiêng về thành viên nhóm nhạc 365 đình đám 1 thời. Trong khi đó, khán giả tung hô Issac với vẻ ngoài điển trai, body săn chắc nên khi mặc trang phục sẽ đẹp như nam thần, ví như những model đích thực. Ngược lại, Trấn Thành lại được cư dân mạng ví như một khách hàng xấu số khi mua hàng trên mạng và cái kết. 

Những hình ảnh so sánh trở nên rôm rả hơn khi có sự bình luận của Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát hay Jun Phạm... họ đều là những thành viên trong chương trình thực tế "Chạy đi chờ chi", những người có cơ hội gặp mặt với Trấn Thành nhiều nhất trong thời gian qua.

Chỉ vì béo, Trấn Thành bị ví như nạn nhân thời trang online - 2

Ngô Kiến Huy tự dìm bản thân và Trấn Thành khi mặc lại 2 chiếc áo sơ mi, "đỡ đẹp" hơn nhiều.

Chỉ vì béo, Trấn Thành bị ví như nạn nhân thời trang online - 4

Có một sự khác biệt lớn giữa 2 người đàn ông khi đụng áo nhau.

Chỉ vì béo, Trấn Thành bị ví như nạn nhân thời trang online - 5

Trấn Thành trong những sự kiện gần đây được đầu tư trang phục kỹ lưỡng, giá lên tới gần tỷ đồng.

Trong một diễn biến khác, Trấn Thành được biết tới là tay chơi hàng hiệu nức tiếng làng giải trí Việt khi đồ hiệu đếm không xuể và mỗi lần mua đều mua số lượng "sỉ". Quan điểm dùng hàng hiệu của ông xã Hari Won là: "Tôi chỉ mua những gì mình cho là đẹp. Tôi là người mê giày và nước hoa. Tôi có hơn 300 đôi giày và gần 200 chai nước hoa.

Tôi không phải là người chi tiêu thông minh. Tôi mua đồ hiệu nhiều khi không kiểm soát. Mỗi lần tôi rảnh hoặc tôi buồn là tôi sẽ mua sắm cho đỡ buồn, tôi sợ mình buồn lắm. Và sau khi hết buồn, nhìn lại đống bills (hóa đơn), tôi sẽ càng buồn hơn. Nhưng nói thật, dù mua sắm nhiều nhưng tôi chọn lựa rất kỹ càng. Tôi biết những gì hợp với mình nên mua đồ rất nhanh nhưng chọn lọc. Tôi rất hiếm khi hối hận với những gì mình đã mua".

Anh cũng nói thêm, bản thân anh thích phong cách unisex vì nó hợp với anh. Trấn Thành khẳng định thích sự phá cách chứ không theo khuôn khổ, thời trang cũng như con người, 1 màu thì nhanh chán.

Chỉ vì béo, Trấn Thành bị ví như nạn nhân thời trang online - 6

Phong cách thời trang đời thường của danh hài cũng dát toàn đồ hiệu.

Hari Won được Trấn Thành tặng la liệt đồ hiệu ngàn đô, để kín giường

Có lẽ nhiều cô gái mong muốn lấy được người chồng tâm lý như Trấn Thành khi cứ “đôi ba ngày“ lại tặng đồ hiệu cho...

Chia sẻ
Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO
Báo lỗi nội dung