Lương Xuân Trường: Người mẫu vàng trong làng bóng đá

Thứ Năm, ngày 06/06/2019 11:25 AM (GMT+7)

Lương Xuân Trường là một trong những cầu thủ Việt đắt show quảng cáo với vai trò người mẫu.

Lương Xuân Trường: Người mẫu vàng trong làng bóng đá - 1

Khoác áo tuyển Việt Nam để đối đầu Thái Lan trong trận tranh giải King Cup, Lương Xuân Trường là cái tên được nhắc tới nhiều nhất khi nằm ở thế gọng kìm. Nhiều người hâm mộ còn đùa vui, nếu anh ghi bàn vào lưới đội tuyển Thái Lan có lẽ con đường chuyển sang làm người mẫu sẽ tốt hơn vì khó có cửa còn được đá bóng trên đất Thái. Bởi, thời điểm hiện tại, Lương Xuân Trường đang "nhập cư" trong CLB Buriram United - Thái Lan.Thế nhưng, dù ở bất kỳ vị trí nào, Lương Xuân Trường cũng gây được sức hút một cách mạnh mẽ nhất. Cùng điểm qua những lần làm người mẫu và nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ.

Lương Xuân Trường: Người mẫu vàng trong làng bóng đá - 2

Lương Xuân Trường cho thấy sự chuyên nghiệp khi được chọn làm người mẫu ảnh trong quảng cáo quần áo của CLB Buriram United vào hồi cuối tháng 3.2019. Thời điểm đó, anh mới ra nhập câu lạc bộ được 2 tháng.

Lương Xuân Trường: Người mẫu vàng trong làng bóng đá - 3

 Lần đầu tiên làm "người mẫu" tại Thái Lan, Lương Xuân Trường vẫn thể hiện được thần thái cực ngầu và chuyên nghiệp qua từng khung hình.

Lương Xuân Trường: Người mẫu vàng trong làng bóng đá - 4

Chụp ảnh quảng cáo không phải là một điều quá lạ lẫm với Xuân Trường. Tại Việt Nam, chàng tiền vệ gốc Tuyên Quang là một trong những cầu thủ được các nhãn hàng săn đón nhiều nhất.

Lương Xuân Trường: Người mẫu vàng trong làng bóng đá - 6

 Với đặc trưng là đôi mắt híp, nụ cười tỏa nắng và chiều cao vừa phải... nếu chuyển hướng làm người mẫu, anh được khen ngợi có cá tính riêng không hề bị hòa lẫn giữa dàn mẫu nam đắt giá của làng chân dài Việt.

Lương Xuân Trường: Người mẫu vàng trong làng bóng đá - 7

Trước đó, khi anh còn khoác áo của đội tuyển Hàn Quốc, Lương Xuân Trường khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi trở thành diễn viên đóng TVC quảng cáo cho 1 thương hiệu mặt nạ của xứ sở Kim Chi.

Lương Xuân Trường: Người mẫu vàng trong làng bóng đá - 8

Với diện mạo đặc biệt cùng tài năng trong sự nghiệp bóng đá đã giúp tên tuổi của Lương Xuân Trường vượt ra khỏi ranh giới của môn thể thao vua và trở thành người được săn đón nhiều trong các lĩnh vực khác nhau, trong đó trở thành người mẫu là đắt show nhất với chân sút này.

Lương Xuân Trường: Người mẫu vàng trong làng bóng đá - 9

Với những thành tựu đạt được khi làm người mẫu, Lương Xuân Trường được người hâm mộ ví von "người mẫu vàng trong làng bóng đá" quả không sai. Tuy nhiên, Lương Xuân Trường sẽ được tin yêu nhiều hơn khi anh trở về với đúng vai trò của một chân sút trên sân cỏ.

2 tháng sang Thái Lan, không nhận ra Lương Xuân Trường khi làm người mẫu

Xuân Trường cực bảnh bao trong lần đầu làm “người mẫu“ tại Thái Lan.

Theo Hàn Phong (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot