9 mẹo nhỏ biến chàng "nấm lùn" cao hơn 10 cm không hề khó khăn

Nếu bạn muốn trông cao hơn thì đây là vài mẹo nhỏ để áp dụng.

Mặc quần cạp cao

Phương thức "kéo dài chiều cao" này khá đơn giản, khi quần của bạn buông xuống quá thấp so với eo của bạn, nó sẽ tạo ra ảo giác về đôi chân ngắn hơn, do đó tạo cảm giác làm tầm vóc thấp hơn. Chọn một chiếc quần jean cạp cao, chúng không chỉ trông đẹp hơn mà còn tạo cảm giác chân dài hơn.

9 mẹo nhỏ biến chàng "nấm lùn" cao hơn 10 cm không hề khó khăn - 1

Không mặc áo khoác dài quá đùi / đầu gối

Luôn nhớ quy tắc vàng này, không bao giờ mặc áo khoác quá dài, có thể là áo khoác ngoài hoặc cách khác, với cách mặc qua đùi hoặc đầu gối của bạn. Khi một chiếc áo khoác quá dài, nó có thể khiến những anh chàng cao nhất trông lùn hơn và trẻ con hơn.

9 mẹo nhỏ biến chàng "nấm lùn" cao hơn 10 cm không hề khó khăn - 2

Ăn mặc mỏng hơn

Mặc quần áo mỏng hơn nói chung là một trong những cách tốt nhất để có được vẻ ngoài cao ráo “mi nhon”. Nếu bạn ăn mặc quá rộng, bạn trông không được gọn gàng, đĩnh đạc, và trưởng thành, vì vậy cách mặc này không chỉ gây ảo giác rằng bạn thấp hơn mà còn tạo cảm giác không được chỉn chu và non nớt.

9 mẹo nhỏ biến chàng "nấm lùn" cao hơn 10 cm không hề khó khăn - 3

Trang phục đơn sắc

Giờ đây, mặc đồ đơn sắc không chỉ có nghĩa là luôn mặc trang phục toàn màu đen. Bạn có thể chọn các màu trung tính tương tự và không giống hoàn toàn. Một chiếc quần jean denim tối màu với áo khoác xanh nước biển cũng sẽ đạt được kết quả tương tự.

9 mẹo nhỏ biến chàng "nấm lùn" cao hơn 10 cm không hề khó khăn - 4

Dưới tối hơn / trên sáng hơn

Một mẹo nhỏ khác cho tủ quần áo của bạn là luôn đảm bảo rằng quần của bạn có tông màu tối hơn màu áo của bạn. Những chiếc quần màu xanh navy, đen và xám sẽ khiến bạn trông cao hơn và chiếc áo khoác nhẹ hơn sẽ mang đến cho bạn sự phá cách trong bộ trang phục giúp tôn dáng.

9 mẹo nhỏ biến chàng "nấm lùn" cao hơn 10 cm không hề khó khăn - 5

Các mẫu họa tiết in dọc

Đây là một khái niệm cơ bản trong hình ảnh và nhiếp ảnh nói chung, các đường thẳng đứng sẽ kéo dài đối tượng. Hãy tận dụng điều này để làm lợi thế của bạn, bất cứ khi nào bạn muốn mặc thứ gì đó có một số hoa văn, hãy đảm bảo hoa văn này nên có hướng thẳng đứng xuống mới tạo ra hiệu quả "kéo dài cơ thể".

9 mẹo nhỏ biến chàng "nấm lùn" cao hơn 10 cm không hề khó khăn - 6

Giày có gót

Chúng ta yêu thích những đôi giày đế bệt như Converse và Vans, nhưng một đôi giày có một chút gót ở đế sẽ dễ dàng giúp bạn tăng thêm vài cm chiều cao.

Áo phông

Với nguyên tắc mặc quần áo mỏng hơn, hãy đảm bảo rằng áo phông tee của bạn không dài. Những chiếc áo phông dài đến eo có thể sơ vin vào trong sẽ luôn khiến bạn trông cao hơn so với một chiếc áo phông dài.

9 mẹo nhỏ biến chàng "nấm lùn" cao hơn 10 cm không hề khó khăn - 7

Áo khoác vừa vặn

Áo khoác hình hộp cho dù chúng là áo khoác denim yêu thích của bạn hay áo khoác bomber nói chung đều có thể thành công hoặc bỏ lỡ. Hãy đảm bảo rằng bạn luôn chọn một chiếc áo khoác dạng hộp vừa vặn, đó là chìa khóa để đảm bảo rằng chiếc áo khoác của bạn khiến bạn trông cao hơn.

9 mẹo nhỏ biến chàng "nấm lùn" cao hơn 10 cm không hề khó khăn - 8

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/9-meo-nho-bien-chang-34-nam-lun-34-cao-hon-10-cm-khong-he-kho-khan-a5...

Bất ngờ với loại trang phục anh em hễ mặc là phái đẹp mê đắm

Comple hay veston được cho là xuất hiện đầu tiên tại nước Anh vào năm 1660 với người tiên phong là vua Charles II.

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Người đưa tin)
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung