3 nguyên tắc hàng đầu để người đàn ông xây dựng sự nam tính

Bạn đã bao giờ muốn ăn mặc nam tính hơn hoặc ít nhất là ngừng ăn mặc như một đứa trẻ? Thật khó để biết chính xác bắt đầu từ đâu và cách chính xác để đạt được phong cách nam tính hơn.

Đó là bởi vì ý nghĩa của việc trở nên nam tính sẽ luôn phụ thuộc vào hoàn cảnh của người đàn ông. Ăn mặc nam tính sẽ khác biệt đáng kể từ 19 tuổi đến 29 tuổi đến 39 tuổi.

Rất nhiều bài báo và video hướng dẫn thời trang trực tuyến sẽ cố gắng chế biến khái niệm về lối "ăn mặc nam tính", trong đó họ hướng dẫn người xem cách mặc áo khoác da và tạo dáng khuôn mặt của bạn - nhưng thực tế, những điều này hoàn toàn không phải là nam tính. Khi bạn 19 tuổi ăn mặc nam tính có nghĩa là ăn mặc như một vận động viên ván trượt và khi bạn 29 tuổi ăn mặc nam tính có nghĩa là mặc một chiếc áo khoác và trông như một người trưởng thành luôn có hoài bão, gắn phong cách của mình với một công việc quan trọng - tất cả phụ thuộc vào vị trí của bạn trong cuộc sống.

3 nguyên tắc hàng đầu để người đàn ông xây dựng sự nam tính - 1

Điều đó không có nghĩa là không có một số quy tắc cơ bản bao quát để ăn mặc nam tính, chúng ta sẽ xem xét những quy tắc đó và cũng đưa ra một số trang phục ví dụ về ý nghĩa của việc ăn mặc nam tính vào cuối 2022 và đầu năm 2023.

Quy tắc ăn mặc nam tính

Quy tắc số 1: Có một câu nói cổ luôn đúng "mặc quần áo của bạn, không để quần áo của bạn mặc bạn"

Rất nhiều chàng trai trong những năm tháng sai lầm tuổi trẻ của họ sẽ nghĩ việc ăn mặc của một người đàn ông trưởng thành như cosplay người nổi tiếng trong bộ vest và những chiếc mũ cũ kỹ như fedoras. 

3 nguyên tắc hàng đầu để người đàn ông xây dựng sự nam tính - 2

Ăn mặc theo kiểu copy cat - bắt chước trông thật ngớ ngẩn, và đó là bởi vì ngay cả khi bạn mặc những gì là hình ảnh thu nhỏ của trang phục biểu tượng cho sự nam tính (bộ vest), nó sẽ chỉ trông đẹp nếu được khoác trên người đàn ông phù hợp để mặc nó. Vì vậy, nếu bạn đang học đại học hoặc trung học, thậm chí đừng nghĩ đến việc ăn mặc như một luật sư cấp cao.

Quy tắc # 2: Màu tối

Màu tối hơn thường làm bạn trông nam tính hơn vì bất cứ lý do gì. Có thể đó là cách chúng ta được điều chỉnh, nhưng chúng thực hiệu quả. Điều này không có nghĩa là biến toàn bộ trang phục của bạn thành một tủ quần áo màu đen, nhưng việc thêm nhiều màu nâu đậm hơn và phong phú hơn vào trang phục của bạn sẽ không có hại chút nào.

3 nguyên tắc hàng đầu để người đàn ông xây dựng sự nam tính - 3

Quy tắc số 3: Vừa vặn

Khi chúng ta nghĩ về nam tính, chúng ta nghĩ đến một người đàn ông có trách nhiệm, điều đó thể hiện qua việc anh ta đang làm gì. Khi chúng ta nhìn thấy một người đàn ông bó mình trong một chiếc quần jean quá nhỏ so với anh ta, đó không phải là điều mà chúng ta nhận được. Sự vừa vặn là cực kỳ quan trọng khi cố gắng trông giống một người trưởng thành.

3 nguyên tắc hàng đầu để người đàn ông xây dựng sự nam tính - 4

Nguồn: [Link nguồn]

6 nguyên tắc mặc đẹp của Công nương Kate Middleton: Rất dễ học theo, trông sang hẳn lên!

Cách ăn mặc của giới quý tộc hoặc nhà giàu nhiều đời đang là một chuẩn thời trang được học theo rất phổ biến trên TikTok. Và thật sự có những nguyên tắc như thế, và...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung