Ý tưởng thiết kế Galaxy S10 đẹp mê hồn qua các lời đồn

Sự kiện: Samsung Galaxy S10

Một loạt rò rỉ liên quan đến Galaxy S10 vừa được đăng tải nhưng sẽ tốt hơn hết là chúng được phác họa qua hình ảnh.

Galaxy S10 được cho là sẽ có 4 phiên bản khác nhau, bao gồm 1 phiên bản siêu cao cấp hỗ trợ mạng 5G. Với các thông tin liên quan đến rò rỉ gần đây, nhà thiết kế Benjamin Geskin đã đăng tải hình ảnh được cho là của mô hình Galaxy S10.

Ý tưởng thiết kế Galaxy S10 đẹp mê hồn qua các lời đồn - 1

Galaxy S10 là smartphone cao cấp mà Samsung tập trung vào đầu năm sau.

Ông bắt đầu với một định dạng giống như Galaxy S9 với viền hẹp hơn. Nó có một vết cắt rất nhỏ cho camera phía trước và camera 3 ống kính ở phía sau. Điện thoại hầu như không có viền ở trên và dưới, trong khi ở dưới máy quét vân tay được nhúng trong màn hình. Galaxy S10 sẽ chạy trên nền tảng Android 9.0 Pie.

Vì là một sản phẩm cao cấp của Samsung nên Geskin liên tưởng mặt trước của máy cũng sẽ cong ở cả hai bên, trên và dưới. Chiếc điện thoại này có mặt kính và vỏ kim loại để đảm bảo thiết kế nó như Galaxy S8 và S9.

Ý tưởng thiết kế Galaxy S10 đẹp mê hồn qua các lời đồn - 2

Ý tưởng được cho là của Galaxy S10 sắp được Samsung ra mắt.

Rất nhiều điều khiến người dùng liên tưởng rằng Galaxy S10 sẽ có nhiều yếu tố thiết kế với các sản phẩm tiền nhiệm. Có lẽ Samsung muốn tạo ra một sản phẩm thực sự đặc biệt, nhưng nó nằm ở Galaxy S10 X.

Galaxy S10 sẽ có các phiên bản 5G, Plus và tiết kiệm ngân sách

Samsung được cho là đang theo đuổi cách thức của Apple bằng cách phát triển một bộ 3 mẫu Galaxy S10 cũng như tìm cách ra...

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Dân Việt)
Samsung Galaxy S10 Xem thêm
Báo lỗi nội dung