Galaxy S10 sẽ có tới 6 tùy chọn màu

Thứ Sáu, ngày 26/10/2018 13:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Theo nguồn tin mới nhất từ Twitter, Gaalxy S10 năm sau sẽ có tới 6 tùy chọn màu, bao gồm màu xanh ngọc lục bảo.

Loạt điện thoại thông minh hàng đầu của Samsung hầu như luôn có nhiều tùy chọn màu sắc, và các tín đồ công nghệ đều mong đợi điều tương tự sẽ xảy ra với loạt Galaxy S10 sắp tới. Trước đó, vào hồi đầu tháng này, nhiều báo cáo cho hay sản phẩm sẽ có 5 phiên bản màu sau: đen, trắng, bạc/ xám, xanh lục và hồng. 

Galaxy S10 sẽ có tới 6 tùy chọn màu - 1

Galaxy S10 sẽ có tới 6 tùy chọn màu.

Tuy nhiên, theo @OnLeaks (nguồn rất đáng tin cậy) trên mạng xã hội Twitter, Samsung Galaxy S10 sẽ có không ít hơn sáu tùy chọn màu - đen, xám, xanh dương, đỏ, xanh lục và vàng. Tất nhiên, màu xanh lục trong danh sách này có vẻ thú vị hơn cả. Nếu màu này giống như phiên bản màu xanh ngọc lục bảo của Galaxy S6 Edge cũ, nó quả thực là màu sắc nổi bật của Galaxy S10.

Hiện tại, Galaxy S9 năm nay đã có sáu màu (đen, xám, xanh dương, đỏ, tím và vàng) nên không khó để tin rằng Galaxy S10 kế nhiệm có thể có nhiều tùy chọn màu sắc. Tất nhiên, việc phân bổ các tùy chọn màu này còn phụ thuộc vào thị trường, nhà cung cấp dịch vụ và mô hình cụ thể.

Galaxy S10 sẽ có tới 6 tùy chọn màu - 2

Galaxy S6 Edge màu xanh lục bảo.

Loạt Samsung Galaxy S10 cao cấp có thể được công bố vào tháng 2 năm 2019, bao gồm ba mô hình riêng biệt. Chính xác hơn, chúng ta có thể thấy hai thiết bị cầm tay Galaxy S10 đắt tiền với màn hình cong với kích thước màn hình là 6,1 inch và 6,4 inch, một mẫu Galaxy S10 giá cả phải chăng hơn có màn hình 5,8 inch phẳng. 

Tất cả sẽ đều được cung cấp sức mạnh bởi một bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 855 (chưa được công bố), ít nhất là ở thị trường Bắc Mỹ. Đây sẽ là chipset hàng đầu của Qualcomm vào năm 2019 vì vậy Galaxy S10 được kỳ vọng là một trong những điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất trong năm tới.

Xuất hiện concept Galaxy S10 với bộ 3 ống kính cực chất

Không chỉ sở hữu một màn hình tràn viền hoàn toàn, Galaxy S10 còn sở hữu cụm camera vô cùng cao cấp.

Chia sẻ
Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy S10
Báo lỗi nội dung