Ý tưởng BlackBerry Evolve X2 đủ thách thức Galaxy S22 và iPhone 13?

OnwardMobility đã được cấp quyền sản xuất smartphone BlackBerry kể từ tháng 8/2020, và công ty đang muốn tạo ấn tượng khi đưa thương hiệu này trở lại bằng một thiết bị hấp dẫn hơn.

Các báo cáo mới nhất cho thấy OnwardMobility đang có ý định tung ra thị trường mẫu smartphone BlackBerry hỗ trợ 5G đầu tiên trong năm 2021 này. Sản phẩm đến nay vẫn chưa xuất hiện, nhưng nhà thiết kế đồ họa Technizo Concept đã cung cấp một concept mang tên BlackBerry Evolve X2 có thể khiến người dùng quan tâm, đặc biệt khi nó mang trên mình những tính năng có thể khiến người dùng có ý định mua iPhone 13 hoặc Galaxy S22 trong tương lai phải nao núng.

Ý tưởng điện thoại được lấy cảm hứng từ BlackBerry Evolve X ra mắt vào tháng 8/2018 nhưng mang đến một thiết kế rất mới, bao gồm toàn màn hình ở mặt trước với các viền siêu mỏng cả ở trên cùng và dưới cùng giảm hơn một nửa so với tiền nhiệm. Mặt sau có họa tiết giả sợi carbon đặc trưng.

Ý tưởng BlackBerry Evolve X2 đủ thách thức Galaxy S22 và iPhone 13? - 1

Ở mặt trước điện thoại trang bị camera selfie 32 MP đặt trong phần đục lỗ và jack cắm âm thanh 3.5 mm được đặt ở trên cùng. BlackBerry Evolve X2 có cảm biến vân tay trong màn hình và giữ nguyên định dạng hình chữ nhật với các cạnh cong như tiền nhiệm.

Chuyển sang mặt sau, nó đi kèm hệ thống máy ảnh mạnh nhất mà BlackBerry từng có. Đó là một thiết lập 4 camera với camera chính 108 MP - điều hoàn toàn có cơ sở khi vào đầu năm nay, đã có tin đồn cho biết công ty đang có ý định sử dụng cảm biến hình ảnh 108 MP mà Samsung sử dụng trên Galaxy S21 Ultra.

Ý tưởng BlackBerry Evolve X2 đủ thách thức Galaxy S22 và iPhone 13? - 2

Bên cạnh đó còn có camera siêu rộng 16 MP, camera tele tối thiểu 8 MP với zoom quang 3x, cùng hiệu ứng làm mờ nền bokeh hoặc macro. Thậm chí Samsung còn là đối tác cung cấp cho điện thoại BlackBerry tính năng bảo mật Samsung Knox.

Cuối cùng, BlackBerry Evolve X có pin 4.000 mAh có vẻ không phù hợp cho nhu cầu hiện nay, vì vậy bản kế nhiệm của nó có thể đi kèm pin 5.000 mAh. Máy hỗ trợ 5G, nhưng thiếu bàn phím vậy lý vốn làm nên thương hiệu BlackBerry.

Nguồn: http://danviet.vn/y-tuong-blackberry-evolve-x2-du-thach-thuc-galaxy-s22-va-iphone-13-50202113911...

Vivo tung thêm bộ đôi smartphone tầm trung chụp ảnh cực xịn

Vivo đã giới thiệu dòng X70 tại Trung Quốc, trong đó có hai thành viên tầm trung rất sáng giá cho người dùng đam mê chụp...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại BlackBerry Xem thêm
Báo lỗi nội dung