Xiaomi trình làng vòng đeo thông minh cầu hình khủng, giá rẻ

Sự kiện: Công nghệ

Xiaomi vừa giới thiệu mẫu vòng đeo thông minh thế hệ mới Mi Band 7 Pro với màn hình 1,64 inch rộng rãi với mật độ điểm ảnh sắc nét.

Mi Band 7 Pro sử dụng tấm nền AMOLED cung cấp mật độ điểm ảnh Retina 326 ppi (độ phân giải 280 x 456 pixel). Nhờ diện tích bề mặt rộng hơn nên Mi Band 7 Pro có thể cung cấp nhiều không gian hơn trong việc hiển thị dữ liệu sức khỏe và thông báo. Dây đeo cũng tích hợp bộ thu GPS, cũng như hỗ trợ các tính năng định vị khác là GLONASS, Galileo, Beidou và QZSS.

Xiaomi trình làng vòng đeo thông minh cầu hình khủng, giá rẻ - 1

Màn hình Mi Band 7 Pro cũng đi kèm dải cảm biến ánh sáng xung quanh, giúp hiển thị độ sáng tự động tùy thuộc vào môi trường. Tính năng Always On Display cũng có sẵn để người dùng có thể xem các thông tin quan trọng trên màn hình khi cần. Xiaomi thậm chí thiết kế hơn 180 mặt đồng hồ mới cho vòng đeo thông minh mới của mình.

Người dùng có thể tùy chỉnh các dải dây đeo vòng cổ tay cho Mi Band 7 Pro với 6 màu cổ điển để lựa chọn, với giá từ 7,3 USD (170.000 đồng) đến 8,8 USD (205.000 đồng).

Mi Band 7 Pro có tính năng theo dõi nhịp tim và nồng độ oxy trong máu (SpO2) cả ngày, nơi vòng đeo sẽ kêu lên nếu nó cảm nhận được rằng mức SpO2 của người dùng quá thấp. Thiết bị cũng cung cấp tính năng theo dõi chất lượng giấc ngủ nâng cao gồm nhẹ, sâu và  

Theo dõi giấc ngủ nâng cao cũng có sẵn, theo dõi ba giai đoạn: nhẹ, sâu và giấc ngủ chuyển động mắt nhanh (REM). Vòng đeo đi kèm với 117 chế độ tập luyện, bao gồm 10 chế độ chạy. Trong số đó có các khóa học chạy quãng thời gian cho một vài cấp độ kỹ năng, huấn luyện giữa các cường độ vừa phải (MIIT), huấn luyện sức bền aerobic và hơn nữa.

Xiaomi trình làng vòng đeo thông minh cầu hình khủng, giá rẻ - 3

Xiaomi Mi Band 7 Pro có khả năng chống nước 5ATM, vì vậy người dùng có thể mang nó đi bơi trong hồ bơi. Pin 235 mAh trên vòng đeo có thể kéo dài 12 ngày sử dụng thông thường hoặc 6 ngày sử dụng nặng. Thời gian sạc đầy pin của vòng đeo rơi vào khoảng 1 giờ.

Mi Band 7 Pro có giá ưu đãi trong giai đoạn mở bán ở Trung Quốc là 1,32 triệu đồng trước khi tăng lên mức 1,39 triệu đồng sau khi hết ưu đãi. Tuy nhiên Xiaomi đã không đề cập đến liệu công ty có phát hành vòng đeo này ra thị trường toàn cầu hay không.

Nguồn: http://danviet.vn/xiaomi-trinh-lang-vong-deo-thong-minh-cau-hinh-khung-gia-re-50202257132926437....

Những smartphone từ các thương hiệu lạ đáng để xài thử

Người dùng có thể thấy rất nhiều thương hiệu smartphone ít được biết đến trên các trang thương mại điện tử như AliExpress và Amazon.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung