Xiaomi ra mắt 4 mẫu robot hút bụi mới, giá từ 2,5 triệu đồng

Sự kiện: Robot thông minh

Các thiết bị này đều được tích hợp nhiều tính năng như khả năng vệ sinh mặt sàn, nhận diện địa hình thông minh và có thể điều khiển nhờ ứng dụng Mi Home.

Xiaomi vừa giới thiệu loạt máy hút bụi thế hệ mới, gồm Xiaomi Robot Vacuum E5, Xiaomi Robot Vacuum E10C, Xiaomi Robot Vacuum X20 và Xiaomi Robot Vacuum X20+. Các thiết bị này đều được tích hợp nhiều tính năng như khả năng vệ sinh mặt sàn, nhận diện địa hình thông minh và có thể điều khiển nhờ ứng dụng Mi Home.

Xiaomi Robot Vacuum E5 giá rẻ chỉ 2,49 triệu đồng.

Xiaomi Robot Vacuum E5 giá rẻ chỉ 2,49 triệu đồng.

Xiaomi Robot Vacuum E5

Xiaomi Robot Vacuum E5 có thiết kế gọn với thân máy đường kính 300mm, chiều cao 70mm. Thiết kế đầu hút giúp Xiaomi Robot Vacuum E5 hạn chế bị vướng tóc hay lông thú cưng trong quá trình dọn dẹp. Thùng rác trên thân máy 400ml với thiết kế ngăn kéo.

Với công suất lên đến 2.000Pa cùng 3 cấp độ hút, Xiaomi Robot Vacuum E5 giúp làm sạch vết bẩn trong khả năng này. Thiết bị cũng được trang bị sẵn bình chứa nước và giẻ lau có thể xử lý vết bẩn trên sàn.

Xiaomi Robot Vacuum E10C

Xiaomi Robot Vacuum E10C có lực hút mạnh 3.500 Pa với 4 cấp độ hút, giúp vệ sinh rác và mảnh vụn cũng như loại bỏ các hạt bụi mịn đọng lại trên mặt sàn. Ngoài ra, thiết bị còn có thể thay đổi linh hoạt sang khả năng lau sàn và lau kết hợp để phù hợp với nhu cầu vệ sinh cụ thể của từng khu vực trong nhà. Cùng với đó, tính năng điều chỉnh lượng nước cũng được tích hợp, giúp tiết kiệm nước sinh hoạt và không làm sàn nhà quá ướt khi lau.

Xiaomi Robot Vacuum E10C được trang bị cảm biến thông minh, hỗ trợ thích nghi với khu vực đang dọn dẹp. Thiết bị sẽ liên tục quét môi trường xung quanh, nhận diện các vật thể để điều chỉnh hướng di chuyển và chế độ dọn dẹp, hiệu quả cho cả khu vực sát tường. Thiết bị còn có thể dừng lại khi phát hiện bậc thang, vượt qua các khe hở hay gầm bàn ghế, tránh tình trạng bị mắc kẹt.

Xiaomi Robot Vacuum X20

Xiaomi Robot Vacuum X20 được trang bị cánh quạt gió với công suất 5.000 Pa, thêm vào đó là 4 chế độ hút bụi - lau sàn. Sự kết hợp giữa cảm biến tránh vật cản bằng laser LDS và bản đồ vệ sinh giúp robot di chuyển linh hoạt và thực hiện dọn dẹp hiệu quả hơn. Đặc biệt, với dung lượng pin lớn lên đến 5.200mAh, robot có thể hoạt động trong thời gian dài mà không cần quay về sạc.

Xiaomi Robot Vacuum X20+

Xiaomi Robot Vacuum X20+ có lực hút 6.000 Pa.

Xiaomi Robot Vacuum X20+ có lực hút 6.000 Pa.

Sản phẩm có khả năng tránh chướng ngại vật linh hoạt nhờ hệ thống cảm biến S-Cross và dẫn hướng bằng laser LDS. Quạt hút với công suất 6.000 Pa biến chiếc máy hút bụi này trở thành “chiến thần diệt bụi di động”. Nhờ khả năng di chuyển xung quanh nhà cùng 4 chế độ vệ sinh (hút bụi, lau nhà, hút bụi trước khi lau nhà, song song hút bụi và lau nhà), thiết bị sẽ giúp loại bỏ tóc, lông thú và bụi bẩn.

Tốc độ xoay miếng lau nhà đạt 180 vòng mỗi phút. Đặc biệt, thiết bị được tích hợp khả năng tự động nhận diện môi trường để điều chỉnh chế độ dọn dẹp phù hợp, bao gồm chế độ tự động nâng miếng lau nhà khi quay về trạm gốc nhằm tránh làm bẩn khu vực đã vệ sinh, tự động nâng để sấy nóng giúp tăng hiệu suất sấy, cũng như tự động nâng và chuyển sang chế độ hút bụi trong khu vực trải thảm.

Thiết bị được trang bị hút kép tự động làm sạch thùng rác chỉ trong 10 giây, 75 ngày không cần làm sạch ngăn chứa bụi. Tiện ích tự động đổ rác cũng giúp người dùng “giải phóng” khỏi việc tháo hộc đựng rác để đổ sau mỗi lần sử dụng. Ngoài ra, đế sạc của Xiaomi Vacuum X20+ còn có thể tự động sấy khô giẻ.

Các sản phẩm nói trên có giá tham khảo như sau:

- Xiaomi Robot Vacuum E5: 2,49 triệu đồng.

- Xiaomi Robot Vacuum E10C: 3,99 triệu đồng.

- Xiaomi Robot Vacuum X20: 9,99 triệu đồng.

- Xiaomi Robot Vacuum X20+: 12,99 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Không chỉ hút bụi, sản phẩm này còn có thể lau nhà bằng đầu lăn ướt làm từ vải vi sợi, chạy bằng động cơ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
Robot thông minh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN