Xiaomi phô diễn công nghệ “xát muối vào lòng” Samfan và iFan

Thứ Bảy, ngày 29/08/2020 12:00 PM (GMT+7)

Xiaomi Mobile đã chính thức công bố công nghệ camera dưới màn hình thế hệ thứ ba của mình.

Theo nhà sản xuất, công nghệ camera dưới màn hình thế hệ thứ ba sẽ là giải pháp tốt nhất cho việc tiếp cận camera dưới màn hình. Nó đi kèm với các hiệu ứng hiển thị và selfie hoàn hảo, hiện thực sự bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt.

Xiaomi phô diễn công nghệ “xát muối vào lòng” Samfan và iFan - 1

Công nghệ camera dưới màn hình thế hệ thứ ba của Xiaomi có thể làm cho tất cả các điểm ảnh vật lý sáng lên 100%, giải quyết được những nhược điểm của công nghệ camera dưới màn hình trong hai thế hệ trước. Thế hệ mới áp dụng một cách sắp xếp pixel tự phát mới cho phép màn hình truyền ánh sáng qua khu vực khoảng cách pixel phụ mà không làm giảm mật độ pixel. Kết quả là cung cấp gấp đôi pixel cả chiều ngang lẫn dọc trong vùng hiển thị. Đồng thời, khả năng chụp ảnh selfie có thể so sánh với camera trước truyền thống.

Xiaomi phô diễn công nghệ “xát muối vào lòng” Samfan và iFan - 2

Dựa vào các hình ảnh đăng tải cho thấy màn hình phía trước của công nghệ mới từ Xiaomi sẽ mang đến cho người dùng cái nhìn và cảm nhận tốt hơn. Về cơ bản, nó mang đến trải nghiệm camera trước gần với việc sử dụng smartphone thông thường.

Xiaomi phô diễn công nghệ “xát muối vào lòng” Samfan và iFan - 3

Xiaomi được cho là sẽ phát hành smartphone với camera dưới màn hình vào quý 1 năm sau và được đánh giá là “giải pháp trưởng thành nhất trong ngành”. Các hiệu ứng selfie khá tốt, nhưng dĩ nhiên mọi thứ vẫn cần phải xem kết quả thực tế sau khi sản phẩm đưa vào dây chuyền sản xuất hàng loạt ra sao.

Xiaomi phô diễn công nghệ “xát muối vào lòng” Samfan và iFan - 4

Trong phát biểu của mình, Xiaomi tự hào công nghệ của họ sẽ là tốt nhất trên thị trường. Nhưng Xiaomi không phải là công ty đầu tiên mang đến thị trường một smartphone như vậy khi mà trước đó ZTE dự kiến phát hành Axon 20 5G sở hữu công nghệ đó vào ngày 1/9.

Nguồn: http://danviet.vn/xiaomi-pho-dien-cong-nghe-xat-muoi-vao-long-samfan-va-ifan-50202029811592634.h...

Choáng với số lượng iPad và Apple Watch sắp ra mắt

Có tổng cộng 15 biến thể iPad và Watch Series 6 đã xuất hiện trên trang web của Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC) cho thấy chúng sẽ...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Xiaomi
Báo lỗi nội dung