Chiếc iPhone siêu mỏng sẽ ra mắt vào năm sau

Sự kiện: iPhone Apple

Theo báo cáo mới nhất, iPhone siêu mỏng sẽ được ra mắt vào năm 2025 với thiết kế mới cao cấp hơn.

Sau khi trình làng chiếc iPad mỏng nhất từ trước đến nay, Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone siêu mỏng vào năm sau. "Siêu phẩm này còn có khả năng sở hữu giá bán cao hơn cả iPhone 17 Pro Max.

Tuyên bố này cũng cho thấy, "Nhà Táo" sẽ giảm độ dày của khung máy, khiến iPhone mỏng hơn đáng kể.

Thế hệ iPhone 2025 sẽ có phiên bản siêu mỏng.

Thế hệ iPhone 2025 sẽ có phiên bản siêu mỏng.

Theo The Information, iPhone siêu mỏng có thể được ra mắt vào năm 2025 như một sự bổ sung cho dòng iPhone 17. "Siêu phẩm" này có tên mã nội bộ là D23, có thể là một thiết kế mang tính bước ngoặt như iPhone X năm 2017.

Cùng với máy quét khuôn mặt Face ID, màn hình OLED và mặt lưng kính, D23 dự kiến ​​có khung máy mỏng hơn và phần cắt Dynamic Island nhỏ hơn trên màn hình. Trước đó, có tin đồn khẳng định, Apple sẽ thay thế khu vực Dynamic Island bằng một chi tiết "đục lỗ" - dự kiến có trên dòng iPhone 16.

Những thay đổi khác sẽ bao gồm: camera sau sẽ di chuyển từ góc trên bên trái lên chính giữa trên cùng của mặt sau; màn hình sẽ ở khoảng giữa 6,12 - 6,69 inch.

Dòng iPhone 15 Pro.

Dòng iPhone 15 Pro.

Không có thông tin về độ mỏng của chiếc iPhone siêu mỏng mới. Hiện tại, iPhone mỏng nhất hiện nay là chiếc iPhone SE 3 với độ dày 0,29 inch. Trong khi đó, iPhone 15 có độ dày 0,31 inch.

Ngay cả khi chiếc iPhone siêu mỏng có mã D23 được thêm vào dòng iPhone 17, điều này cũng không đồng nghĩa với việc Apple sẽ mở rộng lên 5 mẫu cho dòng iPhone 2025. Thay vào đó, iPhone 17 Plus có thể bị loại bỏ.

Các tin đồn khác gần đây cho biết, iPhone 16 Plus sẽ vẫn được ra mắt, tiếp tục có màn hình 6,7 inch trong khi màn hình iPhone 16 Pro sẽ tăng kích cỡ lên 6,3 inch. Tin đồn khác cho hay, màn hình iPhone 16 Pro Max sẽ tăng kích cỡ lên 6,9 inch.

Nguồn: [Link nguồn]

Dòng iPhone 16 dự kiến trình làng vào tháng 9/2024. Đó là sản phẩm mà nhiều người mong ngóng, tuy nhiên họ cũng có thể bỏ qua chúng nếu không đi kèm những bản nâng cấp sau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh - Apple Insider ([Tên nguồn])
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN