Vứt iPad đi, Galaxy Tab A 10,5 inch mới phù hợp cho trẻ em

Thứ Hai, ngày 06/08/2018 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Galaxy Tab A 10,5 inch sở hữu giá bán phải chăng và tích hợp chế độ dành cho trẻ em.

Cùng với chiếc Galaxy Tab S4 10,5 inch cao cấp, năm nay Samsung cũng giới thiệu một chiếc máy tính bảng dành cho trẻ em – Galaxy Tab A 10,5 inch. Mẫu tablet này có sẵn chế độ trẻ em - Kids cùng tám ứng dụng và trò chơi thân thiện với trẻ em, bao gồm Brio World Railway và Toca Hair Salon 3.  

Vứt iPad đi, Galaxy Tab A 10,5 inch mới phù hợp cho trẻ em - 1

Thiết kế mang phong cách cổ điển của Galaxy Tab A năm nay.

Không những vậy, chiếc máy tính bảng này có thể sử dụng cho cả gia đình nhờ Chế độ đa người dùng – Multi User Mode, mỗi người đều có tài khoản của riêng mình. Ngoài ra, tính năng Bảng luôn bật hàng ngày – Always On Daily Board giúp hiển thị thời gian, lịch, thời tiết và ảnh từ thư viện.

Vứt iPad đi, Galaxy Tab A 10,5 inch mới phù hợp cho trẻ em - 2

Máy có ngoại hình đơn giản.

Một tính năng mà Tab A cũng sao chép từ Tab S4 là hệ thống 4 loa, được tăng cường sức mạnh với sự hỗ trợ của công nghệ âm thanh Dolby Atmos. Nhờ đó, trải nghiệm khi chơi game, xem phim hay nghe nhạc cũng "chất" không kém so với sản phẩm cao cấp.

Vứt iPad đi, Galaxy Tab A 10,5 inch mới phù hợp cho trẻ em - 3

Hện thống âm thanh Dolby Atmos cho trải nghiệm âm thanh đỉnh cao.

Galaxy Tab A 10,5 inch được trang bị màn hình TFT LCD cỡ 10,5 inch với độ phân giải 1.920 x 1.200px (tỉ lệ 16:10). Bên trong, tablet được cung cấp sức mạnh bởi chip Snapdragon 450 tầm trung; RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB (có hỗ trợ mở rộng thông qua khe cắm microSD), vừa đủ cho mọi tác vụ cơ bản.

Vứt iPad đi, Galaxy Tab A 10,5 inch mới phù hợp cho trẻ em - 4

Thiết bị tích hợp các chế độ phù hợp cho trẻ em.

Máy tính bảng có 2 phiên bản: phiên bản kết nối LTE (Cat. 6) và phiên bản chỉ kết nối Wi-Fi. Viên pin dung lượng 7.300mAh nhờ được quản lý hiệu quả bởi chip 14nm hứa hẹn sẽ cung cấp thời lượng pin dài.

Vứt iPad đi, Galaxy Tab A 10,5 inch mới phù hợp cho trẻ em - 6

Tính năng Always On Daily Board giúp hiển thị lịch, thời tiết thông minh.

Ở châu Âu, tùy chọn Wi-Fi của Galaxy Tab A 10,5 inch sẽ có giá 330 Euro (tương đương 8,85 triệu đồng) trong khi tùy chọn hỗ trợ LTE sẽ có giá cao hơn - 390 Euro (khoảng 10,5 triệu đồng). Sản phẩm có 3 tùy chọn màu: đen, xanh dương và trắng. Dự kiến, máy tính bảng sẽ có sẵn tại các cửa hàng vào ngày 24/08 (cùng ngày với Galaxy Note 9).

Video trên tay Galaxy Tab S4 siêu “hot”

Ngoại hình của Galaxy Tab S4 năm nay đẳng cấp hơn nhiều so với thế hệ Galaxy Tab S3 năm ngoái.

Chia sẻ
Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Máy tính bảng
Báo lỗi nội dung