Video: Đây chính là LG Velvet có giá cực kỳ hấp dẫn?

Thứ Hai, ngày 20/04/2020 09:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

LG vừa công bố một đoạn video giới thiệu về chiếc smartphone cao cấp mà công ty sắp ra mắt thị trường đại chúng mang tên LG Velvet.

Sự kiện: Smartphone LG

Video cho thấy một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới bao gồm một mô hình mới về mô-đun máy ảnh. Thay vì các mô-đun máy ảnh lớn như chúng ta đã thấy trên Galaxy S20+ và Huawei P40 Pro, Velvet chọn thiết kế hình giọt nước ngược trông khá tươi sáng và hấp dẫn.

Đoạn video cũng cung cấp một cái nhìn hấp dẫn về các tùy chọn màu sắc trên LG Velvet, bao gồm cả một số màu với hiệu ứng gradient.

LG xác nhận trong video trước đó cho biết Velvet được trang bị chip Snapdragon 765G mà không phải là Snapdragon 865 hàng đầu. Chip cao cấp của Qualcomm nổi tiếng là đắt đỏ, và đó là một trong những lý do chính khiến điện thoại hàng đầu có giá tăng mạnh. Snapdragon 765G vẫn là chip 5G cao cấp nhưng nó kém hơn một chút so với Snapdragon 865 và dĩ nhiên sẽ rẻ hơn.

Video: Đây chính là LG Velvet có giá cực kỳ hấp dẫn? - 1

Có vẻ như LG đang muốn Velvet có sức cạnh tranh tốt nhờ mức giá thấp hơn. Cần nhớ rằng, không chỉ LG mà một số nhà sản xuất khác cũng đang chọn cách áp dụng chip Snapdragon 765G cho điện thoại hàng đầu năm 2020 của mình, bao gồm cả Google.

LG Velvet sẽ là điện thoại đầu tiên trong chiến lược tái khởi động của LG. Tên của nó cho thấy một sự khởi đầu rõ ràng để công ty có thể cải thiện bộ phận di động vốn gây tổn thất cho họ suốt 20 quý liên tiếp.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/video-day-chinh-la-lg-velvet-co-gia-cuc-ky-hap-dan-1080572.html

Ra mắt LG Velvet tầm trung với ngôn ngữ thiết kế mới

Mới đây, LG đã chính thức công bố chiếc điện thoại tầm trung Velvet với thiết kế lạ mắt.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Smartphone LG
Báo lỗi nội dung