Vén màn chiếc iPhone được nhiều người chờ đợi nhất hiện này

Thứ Ba, ngày 09/02/2021 08:00 AM (GMT+7)

Apple có thể sẽ thay đổi mọi thứ đối với dòng iPhone SE của mình bằng việc ra mắt iPhone SE 3 khác với cách làm trước đây.

Sự kiện: iPhone SE, iPhone 11, iPhone 13

iPhone SE 2020 ra mắt được cho là không thu hút quá nhiều khách hàng khi nhìn vào điểm yếu kém trong màn hình, camera, sạc… Chúng không đi kèm các tính năng phù hợp với năm 2020, vì vậy iPhone SE 3 có thể sẽ sử dụng con đường đi khác khi hãng phân tích JP Morgan cho biết Apple sẽ mang đến một mẫu iPhone SE 3 mới vào năm 2022. Hãng không chỉ cải tiến lại chip xử lý mà còn thay đổi cả thiết kế.

Vén màn chiếc iPhone được nhiều người chờ đợi nhất hiện này - 1

Các nhà phân tích cho rằng do doanh số bán hàng nóng trên toàn cầu của dòng iPhone 11, Apple sẽ mang vóc dáng của iPhone 11 vào iPhone SE 3. Điều này có nghĩa iPhone SE sắp tới sẽ có màn hình LCD 6,1 inch và trở thành phiên bản iPhone SE đầu tiên có thiết kế toàn màn hình. Đồng thời, camera cũng sẽ sử dụng cấu hình tương tự như iPhone 11 với camera kép 12 MP có ống kính góc siêu rộng 120 độ. Máy ảnh này sẽ mang lại trải nghiệm chụp hình tốt hơn nhiều và nó cũng hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học.

Về cấu hình lõi, iPhone SE 3 sẽ sử dụng chip A14 Bionic mới nhất. Sức mạnh của nó sẽ ngang ngửa với mẫu điện thoại cao cấp hàng đầu. Mặc dù hiệu suất của nó mạnh mẽ nhưng không có khả năng hỗ trợ truy cập mạng 5G.

Vén màn chiếc iPhone được nhiều người chờ đợi nhất hiện này - 3

Điều đáng nói là có một số thông tin cho rằng iPhone SE 3 có thể sẽ bổ sung thêm tính năng nhận dạng vân tay cho cạnh bên mới. Do tình hình đại dịch, trải nghiệm nhận dạng khuôn mặt Face ID rất tệ. Người dùng sẽ phải tháo mặt nạ để sử dụng Face ID và cách làm này không an toàn. Apple sẽ giới thiệu máy quét dấu vân tay trên màn hình cho dòng iPhone 13 (hoặc iPhone 12S). Vì iPhone SE 3 sử dụng màn hình LCD nên nó không thể sử dụng công nghệ máy quét dấu vân tay trên màn hình.

Nguồn: http://danviet.vn/ven-man-chiec-iphone-duoc-nhieu-nguoi-cho-doi-nhat-hien-nay-502021927592655.ht...

Samsung tung thêm smartphone pin cực trâu, giá cực rẻ

Samsung vừa chính thức ra mắt chiếc điện thoại giá rẻ với pin trâu Galaxy M12 tại Việt Nam.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone SE
Báo lỗi nội dung