Tướng HMD Global bất ngờ nói về Nokia 9.3 PureView?

Chủ Nhật, ngày 19/04/2020 06:00 AM (GMT+7)

Người dùng đang rất nóng lòng chờ đợi bản kế nhiệm của Nokia 9 PureView mà HMD Global ra mắt vào đầu năm ngoái.

Bản kế nhiệm của Nokia 9 PureView được đồn đại ra mắt đầu tiên vào cuối năm 2019 để nhanh chóng xóa đi các vấn đề mà bản tiền nhiệm gặp phải. Tuy nhiên, Nokia 9.1 sau đó bị đẩy lùi lịch ra mắt vào năm 2020, sau đó tạm dừng khi Nokia 9.2 được đưa vào kế hoạch. Nhưng điều đó cuối cùng cũng không thành hiện thực mà thay vào đó, công ty Phần Lan chỉ tung ra mẫu Nokia 8.3 tầm trung.

Tướng HMD Global bất ngờ nói về Nokia 9.3 PureView? - 1

Giờ đây, người dùng đang kỳ vọng HMD sẽ thay thế bằng một siêu phẩm Nokia 9.3 PureView. Không rõ HMD có trì hoãn nữa không nhưng nếu thông tin đăng tải từ Giám đốc sản phẩm Juho Sarvikas cho thấy sự tồn tại của sản phẩm này trở nên rõ ràng hơn.

Trong một cuộc thăm dò trên Twitter do một tài khoản tập trung vào sự hiện diện của thiết bị này, Sarvikas đã đi xa đến mức gợi ý 2 tùy chọn màu sắc của thiết bị cao cấp sắp ra mắt, bao gồm màu Polar Night như Nokia 8.3 5G và một màu bí ẩn với thông điệp lấy cảm hứng từ biến thể màu Đồng trên một số điện thoại Nokia trước đây.

Một lần nữa, điều quan trọng cần nhấn mạnh là Sarvikas không xác nhận rõ ràng tên của sản phẩm, chỉ biết rằng một điện thoại cao cấp sắp được HMD ra mắt. Tất nhiên, “sớm” là thuật ngữ tương đối phổ biến vì có những suy đoán cho biết Nokia 9.3 PureView phải chờ đến quý 4/2020 mới được phát hành.

Tướng HMD Global bất ngờ nói về Nokia 9.3 PureView? - 2

Hy vọng rằng sự chờ đợi này sẽ có giá trị khi mà máy được cho là có thiết lập camera penta hoạt động tốt hơn đáng kể so với hệ thống camera penta có trên Nokia 9 PureView được phát hành vào đầu năm ngoái.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/tuong-hmd-global-bat-ngo-noi-ve-nokia-93-pureview-1079942.html

Nokia 9.3 PureView 5G sẽ sở hữu camera penta lên đến 108 MP

Bản kế nhiệm của Nokia 9 PureView sẽ trở thành một trong những smartphone có camera đáng xem nhất năm nay.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Nokia 9