Nokia 9.2 PureView xuất hiện, thiết kế đẹp

Thứ Sáu, ngày 06/03/2020 13:30 PM (GMT+7)

Nokia vừa tuyên bố sẽ chuyển sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 19/3 tại London sau khi hủy sự kiện tại MWC 2020 trước đó.

Sự kiện: Điện thoại Nokia

Mặc dù Nokia 9.2 PureView về lý thuyết có thể ra mắt tại sự kiện sắp tới, tuy nhiên các tin đồn gần đây đều cho biết sản phẩm có thể chưa sẵn sàng mà phải đợi đến nửa cuối năm nay. Bất chấp các lý do nào đi chăng nữa, nhà thiết kế Ben Geskin đã cung cấp cho người dùng cái nhìn đầu tiên về sản phẩm.

Nokia 9.2 PureView xuất hiện, thiết kế đẹp - 1

Geskin đã sửa camera của Nokia 9 PureView theo cách tiếp cận mới kiểu cụm hình chiếc bánh Oreo, giống như những gì mà OnePlus 7T sở hữu. Sản phẩm cũng bỏ qua tất cả các viền ở mặt trước và chưa rõ cách bố trí camera selfie ra sao. Đó có thể ở dưới màn hình hoặc cơ chế bật lên.

Máy ảnh chính hạ cấp từ thiết lập penta xuống dạng 4 camera, bao gồm các camera 13 MP. Hy vọng nó sẽ được kết hợp với các ống kính tele, siêu rộng, độ sâu hoặc thậm chí có thể là macro. Các phím vật lý đều ở phía bên phải. Thành thật mà nói, mặt sau có cảm giác rất giống với Nokia 9 PureView nhưng với thiết lập camera khác.

Cuối cùng, Geskin cho biết chiếc điện thoại này đi kèm RAM 8 GB hoặc 12 GB, cùng chip Snapdragon 865 và ống kính Zeiss, mặc dù Sony cũng được cấp phép sử dụng ống kính này trên các điện thoại Xperia mới đây.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nokia-92-pureview-xuat-hien-thiet-ke-dep-1065202.html

Nokia 9.2 PureView đã sẵn sàng “nghênh chiến” Galaxy S20 của Samsung

Mẫu smartphone cao cấp Nokia 9.2 PureView có thể vượt qua Galaxy S20 của Samsung với công nghệ tiên tiến mới.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Nokia