Chốt lịch ra mắt Nokia 9.3 và Nokia 7.3

Chủ Nhật, ngày 12/04/2020 13:30 PM (GMT+7)

Chiếc smartphone Nokia hàng đầu tiếp theo của HMD Global sẽ được ra mắt vào mùa hè này cùng ít nhiều một sản phẩm khác.

Bản kế nhiệm của Nokia 9 PureView từ năm ngoái mang tên Nokia 9.3 PureView được cho là sẽ phải mang đến những công nghệ tốt nhất để tránh lặp lại những sai lầm như tiền nhiệm của nó. Không phải dễ dàng để tái sinh một thương hiệu, nhưng cũng không khó để HMD khắc phục những sai lầm mà Nokia 9 đã làm trước đó.

Chốt lịch ra mắt Nokia 9.3 và Nokia 7.3 - 1

Theo tin đồn mới nhất cho biết, Nokia 9.3 PureView cuối cùng cũng sẽ được công bố vào khoảng thời gian từ giữa đến cuối quý 3. Điều đó nghĩa là tháng 8 hoặc tháng 9. Vì vậy, có vẻ như HMD đã bỏ khá nhiều thời gian để tạo ra một sản phẩm cạnh tranh với các sản phẩm cao cấp trong năm 2020. Thay vào đó, công ty sẽ nhắm đến việc cạnh tranh với làn sóng thứ hai. Đó là khoảng thời gian Samsung sẽ tiết lộ dòng Note20, trong khi Huawei ra mắt Mate 40 và Google ra mắt Pixel 5…

Cũng trong cùng sự kiện, HMD sẽ ra mắt Nokia 7.3 - một phiên bản kế nhiệm dự kiến (dựa trên tên) cho Nokia 7.2 mà HMD đã phát hành vào tháng 9 năm ngoái.

Chốt lịch ra mắt Nokia 9.3 và Nokia 7.3 - 2

Theo một nguồn tin giấu tên, cả Nokia 9.3 và 7.3 hiện đang trong quá trình thử nghiệm nguyên mẫu và đang tiến triển khá tốt. Có hai nguyên mẫu Nokia 7.3, với một trong số này có hỗ trợ 5G và sẽ giúp thiết bị trở nên hoàn hảo hơn.

Khung thời gian ra mắt bị rò rỉ này vẫn ở dạng dự kiến vì các nhà điều hành của HMD vẫn đang xem xét tình hình dịch Covid-19 diễn ra như thế nào trong những tuần và tháng tới.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/chot-lich-ra-mat-nokia-93-va-nokia-73-1078112.html

Khi nào Nokia 9.3 PureView ra mắt?

Thương hiệu chịu trách nhiệm phát triển dòng smartphone Nokia, HMD Global, vẫn đang loay hoay trong việc đưa Nokia 9.3 PureView cao...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Nokia 9