Tròn xoe mắt với thiết kế Galaxy A82 Dual Slider

Thứ Hai, ngày 01/03/2021 13:30 PM (GMT+7)

Ý tưởng về một chiếc điện thoại trượt kép đã không còn thú vị kể từ khi Nokia trượt xuất hiện 15 năm trước, nhưng Samsung đang cố gắng làm cho nó trở nên thú vị trở lại.

Sự kiện: Galaxy A

Samsung đã được cấp bằng sáng chế cho một chiếc smartphone với camera selfie ẩn phía trước và loa lớn ở phần trượt phía dưới.

Tròn xoe mắt với thiết kế Galaxy A82 Dual Slider - 1

Thiết bị này được đặt tên là Samsung Galaxy A82 bởi những người của LetsGoDigital, đã biến bằng sáng chế mới được hé lộ thành một bản render (kết xuất đồ họa). Galaxy A80 đã được thử nghiệm khá nhiều vào năm 2019, với camera trượt và xoay, nhưng nó sẽ không xuất hiện phiên bản kế nhiệm vào năm ngoái. Galaxy A82 5G Dual Slider có thể sẽ xảy ra nếu Samsung cảm thấy đủ can đảm. Công ty Hàn Quốc đã đăng ký bằng sáng chế cho một smartphone trượt kép, với phần trên trượt để lộ camera và phần dưới là loa điều chỉnh AKG khá lớn.

Tròn xoe mắt với thiết kế Galaxy A82 Dual Slider - 2

Nó đã được nộp lại vào giữa năm 2020 tại USPTO và bây giờ được chuyển thành những bản render đẹp mắt nhờ sự hỗ trợ của tổng biên tập Yanko Design Sarang Sheth. Vấn đề chính gặp phải với thiết kế này là nó cũng ẩn ba camera chính ở mặt sau, vì vậy người dùng không thể sử dụng nó trừ khi trượt phần trên cùng. Lựa chọn màu sắc khung màu vàng hồng và các vùng violet liên tưởng đến mẫu Galaxy S21 Violet. Ngoài ra, khung rất tròn theo tiêu chuẩn ngày nay. Máy ảnh mặt sau có cơ chế lấy nét tự động bằng laser.

Tròn xoe mắt với thiết kế Galaxy A82 Dual Slider - 3

Samsung có thể thoải mái sử dụng AKG cho loa dưới sau khi đã mua lại Harman vào năm 2017. Được biết, công nghệ Harman cũng xuất hiện trên Xiaomi Mi 11. Một thanh trượt kép có thể trông rất bắt mắt, nhưng nó cũng khiến người dùng phải lựa chọn giữa việc nghe nhạc hoặc nói chuyện với hình ảnh, điều này thật kỳ lạ. Nó cũng chiếm không gian trong thân điện thoại, làm tăng độ dày lên đáng kể. Phần loa thực sự khiến người dùng liên tưởng đến HTC 7 Surround, cũng để lộ một phần loa trượt để cải thiện âm thanh.

Tròn xoe mắt với thiết kế Galaxy A82 Dual Slider - 4

Nguồn: http://danviet.vn/tron-xoe-mat-voi-thiet-ke-galaxy-a82-dual-slider-5020211313292235.htm

Tin tặc giả danh bộ phận hỗ trợ Apple, đánh lừa người dùng hơn 34 triệu đồng

Một người dùng iPhone ở Pennsylvania tuyên bố rằng cuộc gọi của cô tới Bộ phận hỗ trợ của Apple đã bị chặn bởi...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Galaxy A
Báo lỗi nội dung