Trình làng ZTE Axon 60 Ultra với kết nối vệ tinh, chống nước cực tốt

Ngoài khả năng kết nối vệ tinh kép, ZTE Axon 60 Ultra còn được tích hợp chip cực khoẻ, độ bền cực cao.

Mới đây, ZTE đã chính thức công bố ZTE Axon 60 Ultra tại Trung Quốc. Sản phẩm mang đến khả năng kết nối vệ tinh kép, có thể thực hiện và nhận cuộc gọi cũng như gửi tin nhắn qua hệ thống vệ tinh Tiantong của Trung Quốc.

Axon 60 Ultra sẽ chỉ giới hạn cho doanh nghiệp và chính phủ Trung Quốc nên sẽ không được cung cấp cho người tiêu dùng thông thường.

ZTE Axon 60 Ultra có khả năng kết nối vệ tinh.

ZTE Axon 60 Ultra có khả năng kết nối vệ tinh.

ZTE cũng bổ sung thuật toán chuyển đổi nhiều ăng-ten, cho phép điện thoại kết hợp đồng thời mạng di động và vệ tinh để cải thiện khả năng truyền dữ liệu, có độ trễ thấp hơn và cải thiện kết nối ngay cả ở những khu vực có vùng phủ sóng di động yếu.

Axon 60 Ultra cũng hỗ trợ 5G-Advanced (5,5G), đây là mạng 5G tốc độ cao mới của China Mobile - cung cấp tốc độ tải xuống lên tới 10Gbps và tải lên lên tới 1Gbps.

Điểm đáng chú ý khác trên sản phẩm là kiến trúc hệ thống kép - bao gồm chế độ người dùng và chế độ kernel. Hệ thống này cho phép các ứng dụng chạy với quyền truy cập hạn chế để bảo mật hệ thống tốt hơn và cung cấp cho hệ điều hành quyền truy cập không hạn chế vào tài nguyên phần cứng.

Máy có cấu hình khá mạnh.

Máy có cấu hình khá mạnh.

Axon 60 Ultra được trang bị màn hình OLED 6,78 inch với độ phân giải 1220p và tốc độ làm mới 120Hz. Con chip Snapdragon 8 Gen 2 được kết hợp với RAM LPDDR5X và bộ lưu trữ chuẩn UFS 4.0.

Mặt sau máy có camera chính 50MP với khả năng chống rung quang học - OIS, camera góc siêu rộng 50MP và camera chụp cận - macro (chưa rõ độ phân giải). Phía trước là camera selfie chất lượng 32MP, đặt trong chi tiết "đục lỗ".

Điện thoại cũng có khả năng chống nước.

Điện thoại cũng có khả năng chống nước.

Thêm nữa, Axon 60 Ultra có pin silicon carbon 6.000 mAh với sạc có dây 80W. Thiết bị này còn có khả năng chống nước và bụi IP68.

Hiện tại, phía ZTE không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về giá bán của ZTE Axon 60 Ultra.

Nguồn: [Link nguồn]

Apple đang triển khai hai tính năng mới cho việc sửa chữa iPhone, bao gồm việc nâng cấp chức năng chống trộm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên - GSMArena ([Tên nguồn])
Điện thoại Smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN