Trên tay Apple Watch Serries 7 Hermes cực sang xịn

Chủ Nhật, ngày 14/11/2021 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Apple Watch Serries 7 Hermes là phiên bản cao cấp đặc biệt dành cho những người hâm mộ hãng thời trang xa xỉ Hermes.

Video trên tay Apple Watch Serries 7 Hermes.

Năm nay, người mua Apple Watch Series 7 có thể lựa chọn các phiên bản nhôm, thép không gỉ và titan nhưng phiên bản Hermes là chiếc đắt tiền và sang trọng nhất.

Hermes Apple Watch Series 7 được làm bằng thép không gỉ độc quyền. Người dùng có thể chọn các màu Bạc - Silver hoặc Đen - Space Black. Giống như các phiên bản giá thấp hơn, chúng có cả hai kích thước - 41mm và 45mm.

Trên tay Apple Watch Serries 7 Hermes cực sang xịn - 1

Apple Watch Series 7 Hermes.

Phiên bản được đánh giá lần này là Đồng hồ Apple Watch Series 7 Hermes màu bạc 41mm với dây đeo Gourmette Double Tour.

Phần cứng

Những chiếc đồng hồ tiêu chuẩn của Apple Watch được bọc trong giấy trắng với hai hộp ở bên trong – đựng dây đeo và đồng hồ. Đối với Apple Watch Series 7 Hermes, thiết bị được đựng trong một hộp các tông chắc chắn với màu cam đặc trưng của Hermes. Các hộp trượt ra từ bên trong, một hộp đựng đồng hồ và hộp kia chứa dây đeo Hermes tuỳ chọn.

Trên tay Apple Watch Serries 7 Hermes cực sang xịn - 3

Hộp đựng Apple Watch Series 7 Hermes.

Nhìn chung, đồng hồ không có sự khác biệt vật lý nào so với Apple Watch bằng thép không gỉ tiêu chuẩn. Mặt sau có dòng chữ "Hermes" được khắc vào vỏ thép. Phiên bản Đen Space Black có màn đen đậm hơn. Thêm nữa, chiếc đồng hồ Hermes đi kèm với dây đeo của Hermes.

Tất cả các dây đeo Hermes đều bằng da nên sẽ chỉ mang tính thẩm mỹ, dễ bị hư hỏng khi hoạt động thể thao. Đó là lý do trong mỗi hộp Hermes Apple Watch, người dùng sẽ có dây da thể thao màu cam của Hermes.

Mặt đồng hồ Hermes

Ngoài các dây đeo, tính năng đặc biệt khác mà người dùng sẽ nhận được với mẫu Hermes là bộ ba mặt đồng hồ độc quyền: Hermes Circuit H; Hermes và Cicular Hermes.

Trên tay Apple Watch Serries 7 Hermes cực sang xịn - 4

Dây đeo Hermes.

Tất cả các mặt này đều có logo Hermes và đều được thiết lập sẵn với màu cam đặc trưng của Hermes.

Chúng có đáng mua không?

Apple Watch Series 7 Hermes Edition không được bổ sung thêm tính năng đặc biệt nào và trải nghiệm không khác với bản tiêu chuẩn. Chúng đắt tiền vì đi kèm với thương hiệu thời trang nổi tiếng, tăng độ sang chảnh và lịch lãm khi đeo trên tay.Trên tay Apple Watch Serries 7 Hermes cực sang xịn - 5

Apple Watch Series 7 Hermes.

Apple Watch Series 7 Hermes Edition có giá khởi điểm 1.229 USD (tương đương 29,41 triệu đồng) và người dùng có thể đặt hàng từ Hermes hoặc Apple. Mức giá này cao hơn nhiều so với bản gốc nên chắc chắn chỉ dành cho các tín đồ thời trang, đặc biệt là các fan hâm mộ của Hermes.

Nguồn: http://danviet.vn/tren-tay-apple-watch-serries-7-hermes-cuc-sang-xin-50202114115592763.htm

Apple Watch được ”sủng” hơn cả đồng hồ Rolex trứ danh

Theo một cuộc khảo sát mới nhất, Apple là thương hiệu công nghệ được đánh giá cao và phổ biến cho mọi lứa tuổi.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Apple Watch
Báo lỗi nội dung