Top những smartphone giảm giá có hiệu năng tuyệt vời trong năm 2019

Thứ Ba, ngày 20/08/2019 19:00 PM (GMT+7)

Một số mẫu smartphone đang giảm giá mạnh tại thị trường Việt Nam có hiệu năng thực sự ấn tượng cùng thiết kế đẹp mắt.

1. Samsung Galaxy S9 (Giảm 3,5 triệu đồng)

Một trong những siêu phẩm đến từ Samsung với những cải tiến đáng chú ý, đặc biệt là camera chính có khả năng thay đổi khẩu độ f/1.5 và f/2.4 cho phép chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn.

Galaxy S9 thiệt thòi hơn so với S9+ khi không sở hữu cụm camera kép nhưng đổi lại máy có kích thước nhỏ gọn, vừa vặn trong lòng bàn tay nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế đẹp mắt, các cạnh cong tràn, màn hình đẹp và cấu hình có thể nói là mạnh hàng đầu của Samsung trong năm 2018.

Hiện tại, mức giá của smartphone này vào khoảng 12,49 triệu đồng.

Top những smartphone giảm giá có hiệu năng tuyệt vời trong năm 2019 - 1

2. iPhone XR (Giảm 5 triệu đồng)

iPhone XR liên tiếp phá kỷ lục của Apple về giá, nhưng lại theo chiều hướng tiêu cực khi phải điều chỉnh mới mong muốn có được người lựa chọn.

Dẫu vậy, theo đánh giá của các chuyên gia công nghệ, iPhone XR là mẫu smartphone mà người dùng nên sở hữu với chất lượng hoàn thiện tuyệt vời, camera tốt, thời lượng pin dài hơi, cấu hình mạnh và nền tảng iOS tối ưu xuất sắc.

iPhone XR lại không có sức hút đối với người dùng Việt nên việc điều chỉnh giá là hoàn toàn dễ hiểu.

Top những smartphone giảm giá có hiệu năng tuyệt vời trong năm 2019 - 2

3. Huawei Mate 20 Pro (Giảm 2 triệu đồng)

Với Mate 20 Pro, người dùng có được một thiết bị có khả năng hỗ trợ chơi các tựa game nặng ấn tượng đi kèm cụm 3 camera được chứng nhận bởi Leica.

Ngoài ra, việc sử dụng con chip “cây nhà lá vườn” Kirin 980 trên nền tảng 7nm đi kèm viên pin 4200mAh, Mate 20 Pro còn được đánh giá cao bởi thời lượng sử dụng dài hơi, có khả năng sạc siêu nhanh, an toàn và sạc không dây cho thiết bị khác.

Top những smartphone giảm giá có hiệu năng tuyệt vời trong năm 2019 - 3

4. Xiaomi Mi A2 (Giảm 1,5 triệu đồng)

Mi A2 là smartphone tầm trung đáng sở hữu nhất ở thời điểm hiện tại và với mức giá mới, sản phẩm của Xiaomi lại càng trở nên hấp dẫn hơn với người dùng.

Máy được trang bị cấu hình bao gồm vi xử lý Snapdragon 660, 4GB RAM, bộ nhớ trong tuỳ chọn 32GB và 64GB. Bên cạnh đó, Mi A2 là sự lựa chọn cho những ai thích nền tảng Android thuần gốc, sạch sẽ và mượt mà.

iPhone 7 Plus và Samsung Galaxy S9: Cùng giá nên chọn máy nào?

Apple và Samsung là hai hãng sản xuất điện thoại hàng đầu trên thế giới, việc chọn mua 1 chiếc điện thoại giữa 2 hãng...

Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Smartphone
Báo lỗi nội dung