Top những smartphone có khả năng bảo mật tuyệt vời nhất hiện nay

Chủ Nhật, ngày 11/08/2019 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc điện thoại có chế độ bảo mật tốt, hãy tham khảo những mẫu smartphone trong video dưới đây.

1. BlackBerry Key2

BlackBerry từ xưa đến nay đều có truyền thống sản xuất những sản phẩm điện thoại vượt trội về khả năng bảo mật thông tin người dùng .

Với Key2, Blackberry đã tích hợp hệ thống bảo mật BB10 với khả năng bảo vệ hệ điều hành Android gần như tuyệt đối, từ đó giúp thông tin cá nhân của người sử dụng luôn an toàn.

Top những smartphone có khả năng bảo mật tuyệt vời nhất hiện nay - 1

Bên cạnh đó thì về mặt phần cứng, Key2 sở hữu hệ thống phím bấm với các bộ phận chuyên đối chiếu, kiểm tra và đo xét sự bất thường.

Hệ thống này cho phép Key2 chủ động ngăn cản những người không phải chủ nhân thực sự của thiết bị được quyền khởi động máy.

2. iPhone XS

Nếu bạn yêu thích sự hiện đại, sang trọng với màn hình cảm ứng và thiết kế thời thượng thì iPhone XS sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Nhờ việc sử dụng và liên tục phát triển hệ điều hành IOS độc quyền, khép kín đã giúp táo khuyết nâng cao tính bảo mật cho những sản phẩm của mình.

Top những smartphone có khả năng bảo mật tuyệt vời nhất hiện nay - 2

Các sản phẩm trong hệ sinh thái mà Apple phát triển luôn kết hợp chặt chẽ và ngăn chặn mạnh mẽ nguy cơ xâm nhập của các ứng dụng độc hại.

Bên cạnh đó để tạo nên tính toàn năng cho vấn đề bảo mật thì nhà sản xuất Apple không quên tích hợp các công nghệ hiện đại như face ID có độ chính xác cao cho siêu phẩm này.

3. Google Pixel 3 và Pixel 3 XL

Bộ đôi Google Pixel 3 và Pixel 3 XL đã gây được tiếng vang lớn và được đánh giá là chiếc điện thoại android bảo mật tốt nhất hiện nay.

Do được chính Google phụ trách thiết kế và sản xuất nên Pixel 3 và Pixel 3 XL luôn được ưu ái đem tới các bản vá lỗi, sửa các lỗ hổng bảo mật rất nhanh chóng, điều này giúp chúng bảo vệ người dùng một cách tối đa trước sự xâm nhập của hacker.

Top những smartphone có khả năng bảo mật tuyệt vời nhất hiện nay - 3

4. Samsung Galaxy Note 9

Siêu phẩm nổi bật nhất của Samsung vào năm 2018, cạnh tranh trực tiếp với dòng iPhone X và XS/XS Max của Apple.

Galaxy Note 9 được trang bị Samsung Knox, nền tảng đem tới khả năng bảo mật sâu nhờ kết hợp nhuần nhuyễn giữa phần mềm và phần cứng để tạo ra lớp bảo mật cực kì hiệu quả, phân theo từng khu vực hoạt động.

Top những smartphone có khả năng bảo mật tuyệt vời nhất hiện nay - 4

Đây là một trong những nỗ lực và cố gắng của Samsung nhằm mang đến sự hài lòng cho người dùng trong vấn đề bảo mật.

Chưa dừng lại ở đó, Galaxy Note 9 sở hữu công nghệ cảm biến mống mắt được giới chuyên môn đánh giá có phần vượt trội hơn so với Face ID mà Apple bỏ công nghiên cứu.

Apple sẽ bảo mật thông tin iPhone 12 đến phút chót

Apple đang nỗ lực hết mình để tránh việc rò rỉ các thông tin về iPhone 12 vào năm tới.

Chia sẻ
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Smartphone
Báo lỗi nội dung