Toát mồ hôi với mức giá dự kiến của Galaxy X - iPhone X chỉ là "muỗi"

Thứ Sáu, ngày 15/06/2018 10:00 AM (GMT+7)

Mức giá nghìn đô của iPhone X cũng không là gì kho so sánh với giá smartphone có thể gập từ Samsung.

Các đồn đoán xung quanh smartphone có thể gập của Samsung đã thực sự gây hứng khởi và là chủ đề bàn tán của người dùng và giới công nghệ trong một vài năm trở lại đây. Càng gần đến ngày ra mắt - được cho là trong sự kiện MWC 2019 tới đây thì các thông tin về chiếc điện thoại đặc biệt này lại càng nhiều hơn bao giờ hết.

Mới đây, các nhà phân tích đã đưa ra mức giá dự đoán cho siêu phẩm này là 1850 USD (tương đương 43 triệu đồng).

Toát mồ hôi với mức giá dự kiến của Galaxy X - iPhone X chỉ là "muỗi" - 1

Giá smartphone có thể gập của Samsung sẽ ở mức gần 2000 USD.

Các phân tích cũng cho rằng các nhà cung ứng sẽ bắt đầu quá trình chuyển giao linh kiện của smartphone có thể gập cho Samsung từ đầu tháng 11/2018 để ông lớn Hàn Quốc có thể bắt đầu quá trình lắp ráp smartphone này trong khoảng tháng 12. Qua đó smartphone có thể gập sẽ kịp hoàn thiện vào khoảng tháng 2/2019.

Dự kiến thì Samsung chỉ tung ra giới hạn khoảng 300,000 - 500,000 smartphone có thể gập. Đây được coi như là phép thử đối với thị trường - điều mà trước đó Samsung cũng đã làm với Galaxy Note Edge năm 2014.

Các thông tin đồn đoán cũng cho biết smartphone có thể gập từ Samsung có thể sở hữu màn hình kích thước khoảng 7.3 inch khi trải ra, và 4.5 inch khi gập lại. Về các thông số kỹ thuật bên trong thì có thể nó sẽ ở mức tương đương với Galaxy S10 - smartphone được cho sẽ được giới thiệu sớm hơn vào khoảng tháng 1/2019.

Toát mồ hôi với mức giá dự kiến của Galaxy X - iPhone X chỉ là "muỗi" - 2

Kích thước khi trải ra sẽ ở mức 7.3 inch, và 4.5 inch khi gập gọn lại.

Tuy nhiên, kể cả về mức giá hay thiết kế thì đây cũng chỉ là một sự thăm dò thị trường từ nhà sản xuất Hàn Quốc, và nếu như nhận được phản hồi tích cực từ thị trường thì có thể trong tương lai mẫu hình của chiếc smartphone này sẽ trở nên phổ biến hơn và được áp dụng cho Galaxy Note 10.

Điện thoại gập Huawei Mate X lộ diện đe nẹt Samsung Galaxy X

Huawei Mate X dấn chân vào sân chơi smartphone gập sẽ tạo ra sự bùng nổ trong cuộc cạnh tranh với gã công nghệ khổng lồ...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy