Tin vui: Samsung bắt đầu phát triển mẫu Galaxy Note mới?

Thứ Ba, ngày 14/09/2021 09:00 AM (GMT+7)

Một tweet từ chuyên gia rò rỉ Ice Universe cho biết Samsung có thể đã bắt đầu làm việc trên phiên bản kế nhiệm của Galaxy Note20.

Sự kiện: Galaxy Note 20

Ice Universe trích dẫn một nguồn tin trong chuỗi cung ứng cho thấy có những bằng chứng về sự tồn tại của thiết bị Galaxy Note mới. Mặc dù vậy, vẫn chưa rõ thiết bị này sẽ có tên gọi Galaxy Note21 hay Galaxy Note22. Đây là một tin thú vị bởi mặc dù Samsung chưa nói rõ rằng dòng Galaxy Note đã bị khai tử nhưng một số dấu hiệu cho thấy khả năng này có thể xảy ra, biến Galaxy Note20 trở thành thành viên Galaxy Note cuối cùng.

Tin vui: Samsung bắt đầu phát triển mẫu Galaxy Note mới? - 1

Đầu năm nay, một giám đốc điều hành của Samsung được cho là đã nói rằng công ty sẽ không phát hành một chiếc điện thoại Galaxy Note mới vào năm 2021 vì rất khó để phát hành nhiều điện thoại hàng đầu có khả năng tương thích với S Pen trong vòng một năm. Sự thiếu hụt chip toàn cầu cũng có thể là một trong những lý do gây ra điều đó.

Không chỉ Ice Universe, YouTuber Jimmy Is Promo cũng đăng tải video thông báo rằng Galaxy Note vẫn chưa bị hủy. Đồng thời ông nói thêm rằng Samsung sẽ luân phiên phát hành dòng Galaxy S và Note hàng năm - một điều mà người hâm mộ cũng yêu cầu. Ngoài ra, CEO DJ Koh của Samsung trước đó cũng nói rằng dòng Galaxy Note sẽ trở lại vào năm 2022, mặc dù khung thời gian ra mắt có thể thay đổi.

Gần đây Samsung cũng được ghi nhận đã không gia hạn nhãn hiệu cho Galaxy Note, tuy nhiên LetsGoDigital của Hà Lan cho rằng đó không phải là dấu hiệu của việc hủy bỏ vì các đăng ký nhãn hiệu liên quan có hiệu lực đến tháng 4/2023.

Tin vui: Samsung bắt đầu phát triển mẫu Galaxy Note mới? - 3

Hiện tại, thật khó để nói điều gì chắc chắn về số phận của dòng Galaxy Note. Mặc dù Samsung dường như đang ưu tiên điện thoại gập lại và các thành viên dòng Galaxy Z mới nhất của họ đã có một khởi đầu tốt nhưng smartphone thông thường vẫn chiếm phần lớn trong doanh số bán hàng, trong khi dòng Galaxy S21 cũng được cho là hoạt động kém.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-vui-samsung-bat-dau-phat-trien-mau-galaxy-note-moi-5020211498595810.htm

Apple cảnh báo gắn iPhone trên xe máy có thể làm hỏng iPhone

Hãy dừng việc mua giá gắn iPhone cho những chiếc xe máy, điều mà Apple đưa ra cảnh báo cho khách hàng của họ.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Galaxy Note 20
Báo lỗi nội dung