Thiết kế iPad Air 6 quá đẹp, khiến iFan khó cưỡng lại

Sự kiện: ipad air Apple

Theo tin đồn mới nhất, chiếc iPad Air 6 tiếp theo sẽ có màn hình mới, thiết kế siêu đẹp và cuốn hút.

Sau khi Apple không tung ra bất cứ chiếc iPad nào trong cả năm 2023, giới công nghệ kỳ vọng hãng sẽ có các phiên bản kế nhiệm trong năm nay. Theo các tin đồn, các thế hệ iPad ProiPad Air mới dự kiến ra mắt ngay trong mùa xuân này.

Sơ đồ thiết kế của iPad Air 6 mới.

Sơ đồ thiết kế của iPad Air 6 mới.

Theo nguồn tin 91mobiles, sơ đồ thiết kế của iPad Air 6 mới đã được công bố với màn hình 12,9 inch lớn hơn, tăng kích thước so với chuẩn 10,9 inch hiện tại.

Chiếc iPad Air 6 với màn hình lớn hơn sẽ phù hợp với kích thước màn hình của iPad Pro lớn nhất. Điều này khiến sản phẩm hấp dẫn hơn nhiều so với iPad tiêu chuẩn.

Việc đưa kích thước màn hình 12,9 inch lên dòng iPad tầm trung đã phản ánh chiến lược tung ra sản phẩm mới, đã được Apple triển khai với iPhone: các mẫu iPhone 14 Plus và iPhone 15 Plus đã có kích thước màn hình 6,7 inch với mức giá phải chăng hơn. Công ty cũng đã ra mắt MacBook Air 15 inch lần đầu tiên vào năm ngoái.

Sơ đồ thiết kế của iPad Air 6 mới.

Sơ đồ thiết kế của iPad Air 6 mới.

Hiện tại, iPad Pro 12,9 inch có giá cao hơn nhiều so với iPad Air. Tuy nhiên, Apple có thể sẽ bán đồng thời cả iPad Air 10,9 inch và 12,9 inch nên giá iPad Air 12,9 inch có thể sẽ cao hơn.

Theo sơ đồ bị rò rỉ, iPad Air mới sẽ không có nhiều thay đổi về kiểu dáng ngoài màn hình lớn hơn. Tuy nhiên, bố cục camera sau đã được thiết kế lại, cả camera và đèn flash sẽ được đặt trong một mô-đun hình chữ nhật bo góc và hơi nhô ra. Phong cách này phần nào gợi nhớ đến thiết kế camera của iPhone vài năm trước, giống với thời kỳ iPhone X/ iPhone XS.

Khả năng cao là iPad Air mới sẽ ra mắt vào nửa đầu năm nay. Dòng iPad Pro mới có màn hình OLED cũng dự kiến trình làng vào tháng 6. Mặt khác, iPad mini 7 và iPad 11 sẽ xuất hiện trước cuối năm nay.

Nguồn: [Link nguồn]

Kể từ 1/2, tất cả điện thoại và máy tính bảng Nokia sẽ có mặt trên trang web của HMD, báo hiệu sự thay đổi trong chiến lược kinh doanh và xây dựng thương hiệu Nokia.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh ([Tên nguồn])
ipad air Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN