Thêm một siêu phẩm smartphone chơi game đến từ Lenovo lộ diện

Chiếc điện thoại chơi game mang tên Lenovo Legion "Halo" đã được phát hiện trên trang hiệu năng Geekbench với chip Snapdragon 8+ Gen 1 cực “đỉnh”.

Vào tháng 3, Lenovo đã công bố chiếc điện thoại chạy chip Snapdragon Gen 1 đầu tiên (và duy nhất cho đến nay), Legion Y90. Tiếp theo, hãng sẽ giới thiệu thêm một chiếc điện thoại sử dụng chip Snapdragon 8+ Gen 1 mới, được phát hiện trên trang dữ liệu Geekbench của MySmartPrice. Chiếc điện thoại này có tên mã là Lenovo Legion Halo.

Thêm một siêu phẩm smartphone chơi game đến từ Lenovo lộ diện - 1

Lenovo Legion Halo sẽ là smartphone chơi game tiếp theo có cấu hình "khủng".

Điện thoại chơi game này có RAM 8GB, ở mức thấp đối với một chiếc flagship của Legion. Trước đó, Lenovo Legion Y90 có RAM 12 -18GB.

Tên mã L71091 cũng được nhìn thấy trong chứng nhận 3C, cho thấy hỗ trợ sạc nhanh 68W (giống như Lenovo Legion Y90). Và cũng theo các tin đồn, điện thoại mới của Lenovo sẽ có viên pin dung lượng 5.000mAh.

Thêm một siêu phẩm smartphone chơi game đến từ Lenovo lộ diện - 2

Tin đồn về Lenovo Legion Halo.

Các thông số kỹ thuật được đồn đoán khác của “siêu phẩm” này bao gồm: màn hình P-OLED 6,67 inch với độ phân giải FHD +, tốc độ làm mới 144Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 300Hz. Cấu hình này cho thấy Lenovo Legion Halo sẽ nhỏ hơn Lenovo Legion Y90 (màn hình 6,92 inch và pin 5.660mAh). Thêm vào đó, sản phẩm sẽ gồm camera sau: 50MP + 13MP + 2MP và camera trước 16MP, bộ nhớ trong 256GB UFS 3.1.

Lenovo Legion Halo dự kiến ​​ra mắt vào quý 3 năm nay. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về chiếc smartphone chơi game này trong các tin bài tiếp theo.

Nguồn: [Link nguồn]

Những hình ảnh đầu tiên về chiến thần chơi game Asus ROG Phone 6

Asus ROG Phone 6 sẽ là một trong những điện thoại chơi game mới ấn tượng nhất năm nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
Điện thoại Lenovo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN