Những hình ảnh đầu tiên về chiến thần chơi game Asus ROG Phone 6

Asus ROG Phone 6 sẽ là một trong những điện thoại chơi game mới ấn tượng nhất năm nay.

Mỗi năm, Asus đều khiến giới công nghệ hào hứng với hàng loạt những điện thoại chơi game tốt nhất thế giới. Chỉ còn vài ngày nữa là công ty sẽ chính thức ra mắt phiên bản 2022 - Asus ROG Phone 6.

Những hình ảnh đầu tiên về chiến thần chơi game Asus ROG Phone 6 - 1

Ảnh render Asus ROG Phone 6.

Mới đây, nguồn tin Evan Blass và 91Mobiles đã để lộ các hình ảnh render mới nhất về Asus ROG Phone 6 với diện mạo tuyệt đẹp.

Nhìn chung, Asus sẽ không thay đổi công thức thiết kế của mình quá nhiều trong phiên bản năm nay. Đáng chú ý, nhà sản xuất đã di chuyển bảng điều khiển ra phía sau, cho trải nghiệm thuận tiện nhất khi chơi.

Những hình ảnh đầu tiên về chiến thần chơi game Asus ROG Phone 6 - 3

Asus ROG Phone 6 đi kèm phụ kiện làm mát.

Hình ảnh render cho thấy chiếc smartphone chơi game đính kèm phụ kiện làm mát, che thiết kế mặt sau. Dự kiến, con chip Snapdragon 8+ Gen 1 sẽ cung cấp sức mạnh cho điện thoại.

Điều thú vị là các bản kết xuất chỉ hiển thị điện thoại trong phiên bản màu trắng. Tuy nhiên, rất có thể Asus sẽ tung thêm phiên bản màu đen theo truyền thống của dòng ROG Phone.

Những hình ảnh đầu tiên về chiến thần chơi game Asus ROG Phone 6 - 4

Asus ROG Phone 6 sẽ là smartphone chơi game ấn tượng nhất năm nay.

Các tin đồn trước đây cho biết ROG Phone 6 sẽ đi kèm với màn hình AMOLED 6,78 inch với tốc độ làm mới 165Hz. Sản phẩm cũng sẽ có pin 6.000mAh với sạc có dây 65W, RAM lên đến 18GB, bộ nhớ trong lên đến 512GB và giắc cắm tai nghe tích hợp.

Theo kế hoạch, Asus sẽ chính thức ra mắt ROG Phone 6 vào ngày 5/7 tới đây. Cùng chờ đón xem “siêu phẩm” này sẽ có gì thú vị.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-hinh-anh-dau-tien-ve-chien-than-choi-game-asus-rog-phone-6-5020222861329...

Siêu phẩm chơi game được chờ đợi nhất lộ diện

ROG Phone từ Asus vẫn là một trong những dòng smartphone chơi game hấp dẫn nhất, vì vậy sự xuất hiện của ROG Phone 6 rất được chờ đợi.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Điện thoại chơi game Xem thêm
Báo lỗi nội dung