Lenovo lại có thêm smartphone chơi game với cấu hình không thể mạnh hơn

Sự kiện: Điện thoại Lenovo

Chiếc smartphone chơi game sắp tới của Lenovo tích hợp đầy đủ các thông số kỹ thuật hoàn hảo cho các game thủ.

Hiện tại, Lenovo đã xác nhận một vài thông số kỹ thuật về chiếc smartphone chơi game Legion mới nhất của mình, chẳng hạn như dòng chip xử lý Qualcomm Snapdragon 865 hàng đầu và thỏi pin dung lượng 5000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây với công suất lên tới 90W (có thể sạc đầy pin trong 30 phút).

Lenovo lại có thêm smartphone chơi game với cấu hình không thể mạnh hơn - 1

Thiết kế siêu "ngầu".

Điện thoại được cho là có bộ nhớ trong UFS 3.0, RAM LPDDR5 và màn hình có tốc độ làm mới kỷ lục 144Hz với tần số quét tương tác 270Hz. Vì thế, người dùng có thể kỳ vọng trải nghiệm chơi game “siêu đỉnh” trên Lenovo Legion.

Thêm vào đó, chiếc điện thoại chơi game Lenovo Legion có thể sẽ xuất xưởng với gamepad và tai nghe không dây. Video quảng cáo từ Lenovo cũng đề cập đến hệ thống làm mát trên điện thoại và bố cục hai loa với hệ thống âm thanh nổi.

Lenovo lại có thêm smartphone chơi game với cấu hình không thể mạnh hơn - 2

Lenovo Legion sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ.

Điện thoại cũng được xác nhận có hai cổng USB Type-C để người dùng có thể tiếp tục sử dụng theo chiều ngang trong khi chơi game đồng thời với lúc sạc. Mặc dù chưa thể phát triển công nghệ đặt camera dưới màn hình nhưng Lenovo cũng sẽ đưa camera selfie vào điện thoại theo cơ chế bật lên.

Lenovo lại có thêm smartphone chơi game với cấu hình không thể mạnh hơn - 3

Chiếc điện thoại này hỗ trợ sạc nhanh và có hệ thống làm mát tối ưu.

Điều làm cho sản phẩm của Lenovo trở nên nổi bật so với các điện thoại có camera đẩy lên khác là vị trí của động cơ - ở bên phải của điện thoại. Đáng buồn là thiết bị vẻ sẽ không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Ở mặt lưng, chiếc smartphone này có hệ thống camera kép với cảm biến chính 64MP và camera góc cực rộng 16MP. Camera selfie có thể sẽ có độ phân giải 20MP.

Lenovo lại có thêm smartphone chơi game với cấu hình không thể mạnh hơn - 4

Màn hình của máy có tốc độ làm mới cực nhanh.

Mặc dù được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 10 cùng với giao diện ZUI 12 nhưng phần mềm bên trong máy sẽ có tên gọi là Legion OS riêng. Hiện giá bán của chiếc smartphone chơi game Lenovo Legion vẫn được giữ bí mật nhưng dự đoán sẽ không hề rẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/lenovo-lai-co-them-smartphone-choi-game-voi-cau-hinh-khong-the-manh-hon-502020...

Đây là chiếc smartphone chơi game 5G mà mọi game thủ mơ ước

Chiếc điện thoại thông minh chơi game 5G cao cấp sắp tới của Xiaomi sẽ “lên kệ” ở các thị trường bên ngoài Trung Quốc...

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Điện thoại Lenovo Xem thêm
Báo lỗi nội dung