Tháo rời đồng hồ Apple Watch Ultra: Có bền thực sự?

Cấu trúc bên trong chiếc đồng hồ Apple Watch Ultra siêu bền đã được khám phá trong video tháo rời mới nhất từ iFixit.

Video tháo rời Apple Watch Ultra.

Vào ngày 26/9 vừa qua, iFixit đã chia sẻ một video tháo tung đồng hồ thông minh Apple Watch Ultra, cung cấp cái nhìn sâu hơn về thiết kế và các thành phần bên trong của chiếc smartwatch.

Apple Watch Ultra có 4 vít pentalobe lộ ra trên vỏ sau, để lộ chi tiết khó sửa chữa. Đầu tiên là một miếng đệm góp phần vào khả năng chống nước của Apple Watch Ultra, khi tháo ra sẽ ngay lập tức bị hỏng. Ngoài ra, việc tháo rời các bộ phận như pin và Taptic Engine còn khó khăn hơn cả tháo màn hình.

Apple Watch Ultra có độ bền đáng nể.

Apple Watch Ultra có độ bền đáng nể.

Bên trong, Apple Watch Ultra được trang bị pin 542 mAh, lớn hơn 76% so với pin 308 mAh của Apple Watch Series 8. Video cũng cho thấy, loa của đồng hồ lớn hơn đáng kể so với bình thường, hứa hẹn đem lại âm thanh cuộc gọi lớn hơn.

Hiện tại, chiếc đồng hồ Apple Watch Ultra siêu bền đã về nước theo đường xách tay, có giá từ 23,9 triệu đồng – khá “chát” so với mức trung bình.

Và tất nhiên cũng khó sửa chữa hơn.

Và tất nhiên cũng khó sửa chữa hơn.

Đồng hồ có thiết kế chắc chắn với vỏ titan, màn hình phẳng, kích cỡ 49mm, có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét, nút "Action" có màu cam, dễ dàng tùy chỉnh. Đáng chú ý, thời lượng pin của đồng hồ có thể lên đến 60 giờ khi cài đặt ở chế độ năng lượng thấp (sẽ ra mắt trong thời gian tới).

Nguồn: [Link nguồn]

6 sản phẩm ”bom tấn” của Apple sẽ đổ bộ năm 2023

Dưới đây là 6 sản phẩm ấn tượng, sẽ được Apple công bố vào năm 2023, khiến iFan háo hức.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])
Apple Watch Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN