Tai nghe Logitech Zone Vibe pin 20 giờ, tùy chỉnh âm qua Logi Tune

Sự kiện: Tai nghe

Zone Vibe là dòng tai nghe thời trang với ba tùy chọn màu sắc than chì, trắng và hồng nhạt.

Không lâu sau khi tung bộ đôi chuột không dây Pebble M350 và bàn phím K380, Logitech đã tiếp tục giới thiệu tới cộng đồng công nghệ webcam Brio 500 và tai nghe Zone Vibe mới.

Bộ phụ kiện mới của Logitech, phục vụ hội họp trực tuyến và làm việc văn phòng.

Bộ phụ kiện mới của Logitech, phục vụ hội họp trực tuyến và làm việc văn phòng.

Zone Vibe

Zone Vibe là dòng tai nghe thời trang với ba tùy chọn màu sắc than chì, trắng và hồng nhạt, tương thích với nhiều nền tảng họp video. Công nghệ micro chống ồn tiên tiến, âm thanh sống động, thiết kế nhẹ và pin "trâu" khiến Zone Vibe trở nên đáng tham khảo để làm việc tại nhà hay văn phòng.

Zone Vibe gồm các phiên bản: Zone Vibe 100 là bộ tai nghe không dây kết nối Bluetooth tương thích với hầu hết các nền tảng họp mặt, không có đầu thu. Zone Vibe 125 là bộ tai nghe không dây kết nối Bluetooth và đầu thu USB-A, được cấp phép cho Google Meet, Google Voice và Zoom.

Tai nghe Zone Vibe 100 màu hồng.

Tai nghe Zone Vibe 100 màu hồng.

Ngoài ra, Zone Vibe còn có phiên bản Wireless là bộ tai nghe không dây được thiết kế dành cho doanh nghiệp với Bluetooth đa điểm và bộ thu USB-C, đồng thời bao gồm các chứng nhận được cấp phép cho Microsoft Teams, Google Meet, Google Voice và Zoom.

Logitech mô tả, màn loa 40mm của Zone Vibe với codec AAC mang lại âm trầm bass sâu rõ, âm cao rõ ràng và độ méo tiếng thấp. Khả năng tái tạo âm thanh chất lượng cao khiến âm nhạc và cuộc họp trở nên sống động, mang lại âm thanh chân thật hơn từ nguồn phát.

Tai nghe này cho phép điều chỉnh thanh trượt EQ 5 dải trong Logi Tune, để tối ưu hóa trải nghiệm nghe cá nhân hoặc chọn một trong các cài đặt tùy chỉnh sẵn của Logi Tune. Người đeo có thể dạo bộ xung quanh nhà hoặc văn phòng mà vẫn duy trì kết nối trong phạm vi tối đa đến 30m từ nguồn phát.

Thời gian nghe của Zone Vibe lên đến 20 giờ và đàm thoại đến 18 tiếng sau mỗi lần sạc đầy, theo thử nghiệm của hãng sản xuất. Trong môi trường doanh nghiệp, với Logitech Sync, các chuyên gia CNTT có thể đảm bảo các thiết bị cộng tác video Logitech của nhân viên luôn hoạt động tốt và cập nhật.

Brio 500

Dịp này, Logitech còn giới thiệu web cam Brio 500. Sản phẩm có cảm biến 4MP, đạt độ phân giải Full HD (1080p) ở tốc độ 30 khung hình/giây, HD (720p) ở tốc độ 60 khung hình/giây.

Webcam Logitech Brio 500.

Webcam Logitech Brio 500.

Công nghệ RightLight tích hợp mang tới cho Brio 500 khả năng tự động điều chỉnh ánh sáng để người dùng có thể nhìn thấy rõ ngay cả trong điều kiện kém lý tưởng, như ánh sáng yếu hay ngược sáng. Trong khi đó, công nghệ tự động đóng khung RightSight sẽ tự động căn giữa máy ảnh vào người nói.

Brio 500 cung cấp phạm vi quan sát rộng hơn so với nhiều loại webcam và camera tích hợp trên laptop. Điều này khá hữu tích khi 2 hay nhiều người cùng tham gia cuộc họp bằng một webcam. Với Logi Tune, phạm vi quan sát rất linh hoạt, cho phép người dùng phóng to thật gần hoặc thu nhỏ toàn bộ đến góc 90 độ.

Chế độ ShowMode thì cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ bàn làm việc và trình bày các bản phác thảo, đồ vật và công việc đang thực hiện. Tất cả được thực hiện đơn giản bằng cách nghiêng góc máy ảnh về phía bàn làm việc.

Ngoài ra, Brio 500 còn có công nghệ micro khử tiếng ồn. Công nghệ này cho phép micro của webcam phân biệt giữa giọng nói của người dùng và âm thanh nền, để mic có thể tập trung vào giọng nói và giảm/hoặc loại bỏ tiếng ồn. Đồng thời, micro kép có thể dễ dàng nhận ra giọng nói của người dùng hơn.

Tích hợp Logi Tune, người dùng có thể điều chỉnh cài đặt, bao gồm thu phóng kỹ thuật số, tầm nhìn chéo (90 độ, 78 độ hoặc 65 độ), tự động lấy nét, tự động đóng khung và điều chỉnh hình ảnh. Người dùng cũng có thể cập nhật chương trình cơ sở của webcam và tham gia các cuộc họp chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Brio 500 đạt chứng nhận tối ưu với các ứng dụng hội họp Microsoft Teams, Google Meet và Zoom. Chức năng đồng bộ (Sync) cho phép quản trị viên CNTT cập nhật chương trình cơ sở, bật hoặc khóa các tính năng nhất định và khắc phục sự cố. Sync hỗ trợ triển khai video trên toàn công ty trong khi giảm thiểu lượt truy cập trang web.

Nguồn: [Link nguồn]

Bộ bàn phím và chuột không dây ”bắt trend” màu tím siêu hot của iPhone 14

Đó là bộ chuột không dây Pebble M350 và bàn phím K380 của Logitech.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NGỌC PHẠM ([Tên nguồn])
Tai nghe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN