Steve Ballmer chia tay Microsoft: Nước mắt đã rơi

Không giống như nhiều cuộc chia tay khác, việc Steve Ballmer nghỉ việc ở Microsoft đã khiến cho cả người ra đi và kẻ ở lại đều phải rơi nước mắt.

Đó là những gì thấy được trong đoạn video độc quyền được trang The Verge ghi lại. Trong video, Steve Ballmer ăn mặc khá đơn giản với chiếc áo thun vàng và quần tây. Để nói nên lời, ông đã phải cần thời gian bình tĩnh và lấy lại tinh thần, cũng như hít thở một hơi thật dài. Chỉ sau câu nói đầu tiên, rất nhiều tiếng vỗ tay đã vang lên thể hiện sự ngưỡng mộ và tiếc nuối trước sự ra đi của Steve Ballmer khỏi chiếc ghế Giám đốc điều hành của Microsoft.

Liên tục nhấn mạnh cụm từ “developers, developers, developers, developers” và “I want to say thank you! Thank you! Thank you! Thank you! Thank you!”, khuôn mặt của Steve Ballmer thể hiện rõ nỗi buồn sâu thẳm, giọng nói nghẹn ngào và đỉnh điểm của các cảm xúc trên là nước mắt đã rơi.

Steve Ballmer chia tay Microsoft: Nước mắt đã rơi - 1

Nghẹn ngào cùng giọt nước mắt.

Cuộc chia tay với Steve Ballmer quả thật quá khác biệt, điều mà chúng ta chưa bao giờ thấy trong làng công nghệ, kể cả khi Bill Gates từ nhiệm vị trí điều hành Microsoft,…

Cuối đoạn video, giai điệu của bài Dirty Dancing vang lên, Steve Ballmer cố gắng kiềm nén cảm xúc để bắt tay và ôm thật chặc những đồng nghiệp, những người hâm mộ. Lúc này, ông đã cho mọi người thấy lại hình ảnh của chính mình trước đây: mạnh mẽ vỗ tay, đập tay cùng mọi người, chạy thật nhanh quanh khán đài, rồi lao thẳng vào trong và mất hút phía sau hội trường. Không rõ đằng sau đó ông như thế nào, song nỗi buồn chắc hẳn sẽ còn vây kín Steve Ballmer trong một thời gian dài.

Còn nhớ, trước kia, khi xuất hiện trong các sự kiện được tổ chức bởi Microsoft, Steve Ballmer luôn cho thấy ông là một người cực kỳ năng động, vui tính và ông cũng thường làm những trò vui, hành động lạ lùng trên sân khấu khiến mọi người phải bật cười thích thú. Thế nhưng, giờ đây, cảm xúc hoàn toàn ngược lại.

Steve Ballmer chia tay Microsoft: Nước mắt đã rơi - 2

Trước kia, Steve Ballmer luôn là một người khá hài hước mỗi khi xuất hiện trên sân khấu.

Sẽ có những người thích và không thích Steve Ballmer khi ông làm việc tại Microsoft, nhưng Steve Ballmer chia tay Microsoft, tất cả cùng buồn! Chúng ta hãy cùng gửi lời chúc tới Steve Ballmer, chúc ông thành công hơn với con đường dài còn lại. Steve Ballmer sẽ mãi là một tượng đài trong giới công nghệ thế giới!

Video Steve Ballmer nói lời chia tay Microsoft:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung