Sony Xperia XZ4 lộ cấu hình cao cấp

Thứ Năm, ngày 06/12/2018 06:00 AM (GMT+7)

Sau khi thiết kế được tiết lộ vào tuần trước, thông số kỹ thuật chi tiết của chiếc Sony Xperia XZ4 sắp ra mắt đã bị rò rỉ.

Theo dự kiến, ​​giống như hầu hết các flagship 2019, Xperia XZ4 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip Snapdragon 855 sắp tới của Qualcomm. Chip này được cho là được sản xuất trên quy trình công nghệ 7nm, nó cũng có thể được kết hợp với modem Snapdragon X50 để hỗ trợ mạng 5G.

Sony Xperia XZ4 lộ cấu hình cao cấp - 1

Hình ảnh bản CAD của Sony Xperia XZ4.

Liên quan đến các chi tiết khác, điện thoại thông minh sẽ được trang bị bộ nhớ RAM 6 GB cùng bộ nhớ trong 64GB hoặc 256 GB. Hơn nữa, giống như Xperia XZ3, Xperia XZ4 sắp tới sẽ được cài đặt sẵn Android 9 Pie trong hộp. Thiết bị  cũng được cho là có viên pin 3.900mAh.

Sony Xperia XZ4 lộ cấu hình cao cấp - 2

Sony Xperia XZ3 năm nay.

Bên ngoài, Sony sẽ từ bỏ màn hình AMOLED cong tỷ lệ 18: 9,8 inch của Xperia XZ3 và đến với màn hình phẳng tỷ lệ 21: 9 với kích thước 6,55 inch. Theo nguồn tin, màn hình của Xperia XZ4 sẽ do LG sản xuất.

Mặc dù Sony chưa xác nhận sự tồn tại của Xperia XZ4 nhưng nhiều khả năng mẫu điện thoại thông minh cao cấp này sẽ xuất hiện vào cuối tháng 2 tới tại Triển lãm di động toàn cầu – MWC (Mobile World Congress) giống như các phiên bản “tiền nhiệm”.

Rò rỉ vỏ Xperia XZ4 tiết lộ những điểm nhấn trên thiết kế

Dữ liệu đồ họa mới nhất cho thấy vỏ của chiếc điện thoại cao cấp mà Sony chuẩn bị cho ra mắt.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Sony Xperia