Sony: Xperia sắp ra mắt có “máy ảnh tốt nhất cho smartphone”

Cách đây vài ngày, Sony đã thông báo về một sự kiện bí ẩn sẽ diễn ra vào ngày 26/10, nơi công ty sẽ giới thiệu một chiếc Xperia mới.

Giờ đây Sony đã công bố một đoạn giới thiệu mới cho sản phẩm Xperia sắp ra mắt của mình, trong đó tuyên bố rằng thiết bị đó sẽ có “máy ảnh tốt nhất cho smartphone”. Với thông tin này, có nhiều khả năng người dùng sẽ chứng kiến phiên bản tiếp theo của Xperia Pro xuất hiện. Dĩ nhiên cũng không loại trừ khả năng một mẫu máy mới sử dụng công nghệ máy ảnh của Xperia Pro nhưng có giá tốt hơn.

Trong video chia sẻ, Sony yêu cầu một người sáng tạo nội dung, một nhiếp ảnh gia và một nhà làm phim dành nhiều thời gian hơn cho thiết bị. Kết quả là, những người này cho biết họ đều nhận được những trải nghiệm thú vị để nói về chiếc điện thoại này, đặc biệt là ý kiến cho biết “Nó gần giống như một chiếc máy ảnh được gắn vào điện thoại”.

Sony: Xperia sắp ra mắt có “máy ảnh tốt nhất cho smartphone” - 1

Một chi tiết khác được biết đến về chiếc điện thoại là nó sẽ có một nút chuyên dụng mở nhanh camera, một yếu tố đã trở thành ưu điểm trên các smartphone Sony gần đây.

Nguồn: http://danviet.vn/sony-xperia-sap-ra-mat-co-may-anh-tot-nhat-cho-smartphone-502021211013293280.h...

Những smartphone Sony Xperia đáng chú ý nhất trong năm

Sony có thể ra mắt ít nhất một smartphone Xperia trong tháng này, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bỏ qua các sản phẩm...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại Sony Xperia Xem thêm
Báo lỗi nội dung