Sony Xperia Go ‘dế’ tầm trung chống nước

Sony vừa cho ra mắt một phiên bản điện thoại thông minh mới nhất có khả năng chống bụi và nước mang tên Xperia Go.

Mặc dù đã được thông báo phát hành tại Anh từ ngày 02 tháng 7, nhưng Sony Xperia Go vẫn chưa sẵn sàng đến tay người tiêu dùng. Theo một số nguồn tin cho biết chiếc điện thoại này sẽ chính thức bán ra trong tuần tới.

Sony Xperia Go ‘dế’ tầm trung chống nước - 1

Điện thoại Sony Xperia Go có cấu hình khá ổn cùng mức giá vừa phải

Dự kiến, O2 sẽ là nhà mạng đầu tiên tại Anh phát hành chiếc Sony Xperia Go, và khách hàng đã có thể đặt mua chiếc điện thoại tại website của hãng.

Cũng giống như Xperia Acro S, điện thoại thông minh Sony Xperia Go nổi bật với khả năng chống chịu môi trường bên ngoài như nước, bụi bẩn và trầy xước.

Về thông số kỹ thuật, Sony Xperia Go được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 3,5 inch với độ phân giải HVGA, một bộ xử lý lõi kép tốc độ 1GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong dung lượng 8GB (tuy nhiên chỉ có khoảng 4GB trống), có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD, và một camera 5 megapixel mặt sau.

Ngay sau khi phát hành Xperia Go sẽ chạy hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread, và sẽ nâng lên Android 4,0 ICS vào cuối năm nay. Theo kế hoạch, máy có giá bán khởi điểm là 340 USD (tương đương 7 triệu đồng).

Sony Xperia Go ‘dế’ tầm trung chống nước - 2

Cạnh phải là vị trí phím tăng giảm âm lượng, và khe microUSB.

Sony Xperia Go ‘dế’ tầm trung chống nước - 3

Mặt sau trang bị camera 5 megapixel

Sony Xperia Go ‘dế’ tầm trung chống nước - 4

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN