Sony Nexus X “con cưng” của Google và Sony

Sony Nexus X, một chiếc điện thoại thông minh được kết hợp giữa Google và Sony vừa mới lộ diện dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay.

Sau khi LG tuyên bố hợp tác với Google để cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh mới (nhiều khả năng sẽ là LG Nexus 4), thì hãng Sony ngay lập tức phát đi tín hiệu về kế hoạch tung ra chiếc Sony Nexus X.

Sony Nexus X “con cưng” của Google và Sony - 1

Mặt trước của Sony Nexus X với các phím bấm trực quan

Trước đó, cũng xuất hiện rất nhiều tin đồn một loạt hãng sản xuất di động lớn đang hợp tác với Google để cho ra mắt những chiếc điện thoại thông minh thương hiệu Nexus như HTC Nexus X, Samsung Galaxy Nexus 2. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thiết bị nào được công bố.

Theo những hình ảnh mới nhất đăng tải trên trang web Picasa cho thấy một thiết bị mới có tên gọi Sony Nexus X, với logo của Google ở mặt sau.

Không giống như thiết kế của chiếc LG Nexus 4 xuất hiện trước đó, mặt trước của Sony Nexus có kiểu dáng hình chữ nhật khá giống với Xperia, trong khi mặt sau lại sở hữu những đường cong mềm mại không lẫn vào đâu của dòng Xperia.

Sony Nexus X “con cưng” của Google và Sony - 2

Mặt sau là logo của Google và Sony

Sony Nexus X được trang bị màn hình tỷ lệ 16:9 (trong khi chiếc LG Nexus có tỉ lệ 16:10), và các phím bấm tích hợp khá trực quan trên màn hình. Quan sát kỹ hơn chúng ta có thể nhận thấy mặt trước của chiếc điện thoại này không có logo của Sony, điểm này thì khá giống với LG Nexus, và Samsung Galaxy Nexus.

Ngoài ra, giới nhận định cho rằng, thiết bị mới sẽ sở hữu camera 8MP hoặc 13MP, hỗ trợ đèn flash LED, một cổng microUSB tiêu chuẩn và chân pogo mặt bên.

Hiện tại vẫn chưa rõ sự kết hợp này sẽ đi đến đâu, và chúng ta hay hy vọng thiết bị mới sẽ được tung ra thị trường ngay trong năm nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Điện thoại Sony Xperia Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN