Sony nâng cấp ICS cho dòng Xperia

Sony đã bắt đầu nâng cấp lên hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich cho 3 chiếc điện thoại Xperia go, Xperia U và Xperia Sola.

Nguồn tin chính thức từ hãng Sony cho biết, đã tiếp tục việc nâng cấp hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich cho 3 chiếc điện thoại Xperia go, Xperia U và Xperia Sola bắt đầu từ ngày hôm qua.

Sony nâng cấp ICS cho dòng Xperia - 1

Quá trình nâng cấp sẽ tiếp tục diễn ra trong vài tuần tới để hoàn thành việc nâng cấp này cho toàn bộ thiết bị đã bán ra trên thị trường toàn cầu nhưng chưa rỏ có áp dụng chung cho những phiên bản bán ra tại Mỹ hay không? Theo thông báo thì ngoài những tính năng của hệ điều hành Android 4 ICS thì hãng Sony đã bổ sung vào bản nâng cấp này những ứng dụng giải trí mới WALKMAN, Album và Movies, chế độ "Extended standby mode" cho phép tăng thời gian sử dụng pin lên gấp 4 lần...

Đặc biệt là tính năng mới "Glove Mode" chỉ dành riêng cho Xperia Sola được xem là công nghệ nâng cấp từ "floating touch" giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng máy cho dù đang đeo găng tay (hữu ích vào mùa đông). Tuy nhiên, để nâng cấp thì người dùng cần tải phần mềm PC Companion cho Windows hoặc Bridge dành cho máy Mac, rồi kết nối điện thoại với máy tính qua cáp đi kèm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Điện thoại Sony Xperia Xem thêm
Báo lỗi nội dung