Sôi sục khuyến mãi iPhone trên toàn cầu, giảm đến hơn 20 triệu đồng

Thứ Hai, ngày 20/07/2020 06:00 AM (GMT+7)

Các nhà bán lẻ Apple đang cung cấp ưu đãi mua iPhone mạnh mẽ vào cuối tuần này, với khoản tiết kiệm lên đến 1.000 USD (23,2 triệu đồng) cho nhiều mẫu mã khác nhau.

Bắt đầu với chương trình giảm giá của Xfinity Mobile, nơi công ty đang giảm giá 200 USD cho bất kỳ iPhone nào mua trả góp. Đây là một ưu đãi hấp dẫn, vì vậy nếu đang tìm kiếm một chiếc iPhone mới với giá giảm thì đây là lựa chọn đáng để xem xét.

Sôi sục khuyến mãi iPhone trên toàn cầu, giảm đến hơn 20 triệu đồng - 1

Trong khi đó, Best Buy cắp giảm đến 700 USD dành cho iPhone XS Max khi mua phiên bản khóa mạng của nhà mạng Verizon. Bản thân nhà mạng Verizon đã bán hết hoàn toàn iPhone XS Max khiến chương trình ưu đãi của Best Buy trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có đối với khách hàng quan tâm đến nhà mạng này.

Red Pocket cũng đang cung cấp một bộ ưu đãi riêng đối với iPhone khi giảm giá 200 USD đối với iPhone XR đi kèm gói trả phí 40 USD/tháng hoặc cao hơn. Người mua hàng có thể chọn iPhone XR 64 GB với giá 399 USD hoặc nâng cấp lên model 128 GB với giá 449 USD.

Sôi sục khuyến mãi iPhone trên toàn cầu, giảm đến hơn 20 triệu đồng - 2

Bên cạnh đó còn có rất nhiều ưu đãi bổ sung có sẵn từ các nhà cung cấp lớn. AT&T đang giảm tới 1.000 USD cho iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max khi người dùng chuyển sang AT&T, mua trả góp và trao đổi với một smartphone đủ điều kiện.

Verizon có iPhone SE 2020 được bán với giá 5 USD/tháng và được đánh giá là ưu đãi tốt nhất. Dĩ nhiên, để tận dụng các ưu đãi này thì mọi người cần phải kiểm tra kỹ các điều khoản và điều kiện tại mỗi nhà bán lẻ để biết chi tiết liên quan.

Nguồn: http://danviet.vn/soi-suc-khuyen-mai-iphone-tren-toan-cau-giam-den-hon-20-trieu-dong-50202020755...

Những điểm nhấn với Apple trong tuần qua

Trong tuần này, Apple đã phát hành bản cập nhật hệ điều hành mới cho iPhone, Mac, Apple Watch và Apple TV.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone Xs Max