NÓNG: Toàn bộ diễn biến sự kiện ra mắt iPhone 12 đã được tiết lộ

Sự kiện: iPhone 12 iOS 14 AirPods

Apple đã xác nhận trì hoãn phát hành bốn mẫu iPhone năm nay, và giờ đây một nguồn trên Twitter đã tiết lộ những gì có thể xảy ra tại sự kiện ra mắt iPhone 12 sắp tới.

Tài khoản Twitter @LeaksApplePro đã đăng lên Twitter mới đây để nói lên rằng, sự kiện tiền ra mắt iPhone 12 đã được thực hiện tại Apple Park vào thứ 2 tuần trước, và người này cũng đã có mặt tại sự kiện và theo dõi một số chi tiết đã thấy và nghe.

NÓNG: Toàn bộ diễn biến sự kiện ra mắt iPhone 12 đã được tiết lộ - 1

Người dùng này cho biết, Phil Schiller sẽ tham gia vào bài phát biểu quan trọng, nơi Apple sẽ tiết lộ nhiều hơn một máy Mac dựa trên ARM, iPad mới, các mẫu iPhone 12, một bản nâng cấp mờ nhạt cho Apple Watch và “một điều nữa”. Chữ “một điều nữa” có vẻ như liên quan đến AirPower - bộ sạc không dây mà Apple giới thiệu cách đây vài năm. Các rò rỉ gần đây cho biết dự án không thực sự bị loại bỏ và đó là một phần quan trọng của bức tranh lớn hơn. Apple đặt mục tiêu loại bỏ hoàn toàn kết nối Lightning trong một chiếc iPhone không có cổng trong tương lai.

Dưới đây là một số vấn đề mà @LeaksApplePro xác nhận sau khi tham dự sự kiện đặc biệt không được công khai của Apple.

Thiết kế và thông số iPhone 12

Một số báo cáo đầu năm nay cho biết iPhone mới sẽ có notch nhỏ hơn, nhưng điều đó dường như không đúng. Kích thước viền cũng sẽ không thay đổi, mặc dù các thiết bị cầm tay sẽ có thiết kế khác. Chúng có các cạnh cong, có sự pha trộn giữa thiết kế của iPhone 4 và iPhone 11, đồng thời sẽ có màu mới là Xanh lam.

Đối với thiết kế camera trên các mẫu iPhone 12 Pro và 12 Pro Max, @LeaksApplePro đã cung cấp sơ đồ như trong hình.

Đối với thiết kế camera trên các mẫu iPhone 12 Pro và 12 Pro Max, @LeaksApplePro đã cung cấp sơ đồ như trong hình.

Các mẫu iPhone 12 sẽ không có màn hình 120 Hz hoặc 90 Hz và cũng không có sạc ngược không dây. Dĩ nhiên, chúng vẫn có chip A14 Bionic mới, RAM nhiều hơn và hệ thống camera tốt hơn, phù hợp với các báo cáo trước đó.

Không có bất kỳ xác nhận nào về thế hệ iPhone mới có camera tốt hơn nhưng chắc chắn điều này sẽ xảy ra. Còn với bộ nhớ, một số thiết bị Android đã chuyển sang RAM nhanh hơn và chúng có trên mô-đun 6 GB trở lên, vì vậy có lẽ Apple sẽ muốn RAM nhanh hơn và nâng cấp lên RAM 6 GB.

Bên cạnh đó, loạt iPhone 12 cũng có pin nhiều hơn một chút, mặc dù nguồn rò rỉ không nói rõ điều đó nghĩa là gì.

NÓNG: Toàn bộ diễn biến sự kiện ra mắt iPhone 12 đã được tiết lộ - 3

Apple còn nói về những gì khác?

Nếu thông tin từ @LeaksApplePro là chính xác, Apple có thể cung cấp một số thông tin nhất định liên quan đến sự kiện sắp tới của mình.

Trong một thông báo riêng, @LeaksApplePro cho biết bài phát biểu quan trọng của Apple sẽ diễn ra vào ngày 13 hoặc 14 tháng 10, và lịch sự kiện sẽ được công bố vào ngày 1/10. Anh cũng nói thêm rằng phiên bản cuối cùng của iOS 14 có thể được phát hành vào ngày 24/10.

NÓNG: Toàn bộ diễn biến sự kiện ra mắt iPhone 12 đã được tiết lộ - 4

Người rò rỉ cũng đăng một vài chi tiết về tai nghe AirPods Studio được cho là đã bị trì hoãn, bao gồm cả tuyên bố rằng anh ta đã có video quảng cáo cho tai nghe, tuy nhiên anh cho biết không thể hiển thị quảng cáo vì lo sợ danh tính của mình bị phát hiện.

Cuối cùng, @LeaksApplePro tiết lộ rằng Apple Card sẽ sớm ra mắt tại các thị trường Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Anh, Ireland, Scotland, Ý, Canada, Ấn Độ và Úc.

Nguồn: [Link nguồn]

Steve Jobs bị chính phủ Mỹ dắt mũi, tạo một thiết bị siêu tuyệt mật

Chỉ có bốn người trong đội ngũ của Apple biết đến chiếc iPod siêu tuyệt mật này, ngay cả Steve Jobs cũng không hay biết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
iPhone 12 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN